Cách đây ít hôm HTC đã cập nhật Android 4.4 KitKat cho các máy HTC One bản Sense ở Mỹ, và bây giờ thì chúng ta đã có ROM cook của nó để trải nghiệm. Thay đổi của bản này không dễ nhận thấy bởi giao diện Sense 5.5 gần như được giữ nguyên hoàn toàn, không có gì mới lạ so với đợt nâng cấp lần trước. Trình gọi điện tiện lợi của KitKat cũng không có mặt trong bản ROM này, chúng ta chỉ có thể nhận ra nó là Android 4.4 nhờ mục About phone cũng như tính năng quản lý tiến trình Process Stats mới nằm trong khu vực dành cho lập trình viên. Mời các bạn tải về ROM và cùng phát hiện xem có những điểm mới nào nữa không nhé.

Cách đây ít hôm HTC đã cập nhật Android 4.4 KitKat cho các máy HTC One bản Sense ở Mỹ , và bây giờ thì chúng ta đã có ROM cook của nó để trải nghiệm. Thay đổi của bản này không dễ nhận thấy bởi giao diện Sense 5.5 gần như được giữ nguyên hoàn toàn, không có gì mới lạ so với đợt nâng cấp lần trước. Trình gọi điện tiện lợi của KitKat cũng không có mặt trong bản ROM này, chúng ta chỉ có thể nhận ra nó là Android 4.4 nhờ mục About phone cũng như tính năng quản lý tiến trình Process Stats mới nằm trong khu vực dành cho lập trình viên. Mời các bạn tải về ROM và cùng phát hiện xem có những điểm mới nào nữa không nhé.

Tải về ROM cook Android 4.4 KitKat + giao diện Sense 5.5 cho HTC One

Cách cài ROM này y như bình thường, đó là chúng ta sẽ vào recovery rồi flash tập tin zip là xong. Trước khi làm nhớ wipe data và dalvik cache. Nếu bạn chưa biết gì về up ROM thì xin mời xem topic về cách nâng cấp ROM và các vấn đề liên quan . Ngoài ra, bạn cũng có thể thử xài ROM Cook Android 4.4 KitKat cho HTC One nhưng với giao diện gốc, không phải Sense .

Nguồn: XDA