Cả 2 đối tượng đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản và sau khi mới ra tù lại tiếp tục trộm xe máy...

Moi ra tu da tiep tuc 'dao chich' - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Sáng ngày 11.3, Công an phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt được hai đối tượng là Nguyễn Xuân Linh 20 tuổi ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước và Hồ Văn Hoàng 26 tuổi ngụ huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, 2 đối tượng trên đã bẻ khóa trộm chiếc xe BKS: 93C1 – 041.08, của chị Nguyễn Thị Trà My rồi chạy về hướng thị xã Thuận An, Bình Dương.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị My đã trình báo lên lực lượng chức năng để truy tìm 2 đối tượng. Nhận được tin báo 2 đối tượng đang di chuyển về phường An Phú, Đội an ninh trật tự phường An Phú đã đổ ra các ngã đường đón lõng đối tượng.

Đến gần trưa cùng ngày thì phát hiện hai đối tượng bị Đội an ninh trật tự phường An Phú áp sát và tóm gọn 2 đối tượng. Tang vật thu giữ được gồm hai chiếc xe máy (một của hai đối tượng, một của nạn nhân) và 2 đoản dùng để bẻ khóa xe.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng đều thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Qua quá trình khai báo được biết cả 2 đối tượng đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù.

Hiện Công an phường An Phú đã bàn giao 2 đối tượng cho Công an phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương để xử lý theo pháp luật.

Lê Quyết