Một người sẽ không bao giờ hiểu được hoàn toàn một người khác. Như thế mới có tình yêu. Họ gần nhau là để khám phá ra những tính cách, những điều thú vị của nhau từ ngay khi bắt đầu cho đến khi khép mắt lại.

"Hôm nay thế nào?"

Đó là câu hỏi mà nhiều người muốn nghe nhất sau một ngày dài phải duỗi thẳng lưng, giữ cứng vai, kéo căng cơ miệng để đối diện với những vấn đề nhân sinh ngoài kia.

Họ sẽ tự nhiên ở trong lòng người mình yêu mà nói về ngày hôm ấy. Tất tần tật. Chỉ cần một câu hỏi đơn giản, cùng sự thành tâm bạn sẽ có tất cả các câu trả lời mình muốn mà không cần phải nhăn mặt lên tra khảo hôm nay làm gì, với ai, ở đâu. Mệt cho cả hai!

Khi yêu, ai chẳng muốn bước chân vào thế giới của đối phương. Nhưng không phải cứ hỏi- đáp là có thể hiểu được hoàn toàn về họ. Họ là người yêu, không phải là tội phạm. Họ - là một cá thể riêng biệt, có cuộc sống và những mối quan hệ chỉ muốn tự mình kiểm soát.

Moi ngay, hay hoi nguoi ay 'Hom nay the nao?' chu dung chat van di voi ai, lam gi... - Anh 1

Hiểu nhau là phải trò chuyện. Không chất vấn.

Yêu nhau là tôn trọng. Không phải bắt ai đó trở thành bản sao của mình.

Tình yêu là ích kỷ. Ai yêu cũng luôn muốn thấy người đó trong tầm mắt của mình. Nhưng đôi khi bạn cũng phải nhắm mắt lại, thả lỏng mình, thư giãn. Để có thể nghe được tiếng chim hót, tiếng xào xạc của lá khô, tiếng róc rách của nước, tiếng thì thào của gió, cảm nhận được mùi của nắng, hương thơm của hoa cỏ và nếm được vị của sương.

Cuộc sống ngoài kia tươi đẹp lắm. Tình yêu giúp những điều ấy quyện vào nhau và trở nên nổi bật hơn. Vì vậy, đừng cố gắng bằng mọi cách chen vào cuộc sống của người kia. Hãy đơn giản nắm tay nhau, đứng trên đỉnh cao nhất của tình yêu, cùng dang tay ra và đón chào nhựa sống mà cuộc đời ban tặng.

Moi ngay, hay hoi nguoi ay 'Hom nay the nao?' chu dung chat van di voi ai, lam gi... - Anh 2

Một người sẽ không bao giờ hiểu được hoàn toàn một người khác. Như thế mới có tình yêu. Họ gần nhau là để khám phá ra những tính cách, những điều thú vị của nhau từ ngay khi bắt đầu cho đến khi khép mắt lại.Khi đã yêu, thời gian ngắn hay dài không có ý nghĩa gì cả, ở bên nhau bao lâu không bao giờ là đủ.

Thế nên, hãy hỏi người ấy "Hôm nay thế nào?Có ổn không?", bạn sẽ thấy người ấy hôm nay rất khác ngày hôm qua. Và bạn sẽ muốn gặp họ mỗi ngày, chỉ để biết họ khác như thế nào. Sự thú vị ấy sẽ dẫn hai người đi đến cuối con đường của tình yêu.

Tôi đang nói với bạn sự thật đấy!

St