Trong lúc nằm ngủ với con gái riêng của mình, Quách Công Thương đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Moc 'rau xanh' ca voi con gai ruot - Anh 1

Hình minh họa.

TAND tỉnh Hòa Bình vừa tuyên phạt bị cáo Quách Công Thương, sinh năm 1983, trú tại thôn Vỏ, xã Liên Hòa, Lạc Thủy, Hòa Bình 20 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, rạng sáng ngày 03/4/2016, trong lúc nằm ngủ với con gái riêng của mình là Lê Thị T.L (sinh năm 2010), Quách Công Thương đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu T.L.

Trong quá trình thực hiện, thấy cháu T.L phản ứng và không muốn nên Quách Công Thương đã không tiếp tục thực hiện hành vi và ôm cháu T.L tiếp tục ngủ.

Đến ngày 04/4/2016, mẹ cháu T.L đang sinh sống tại Đắk Nông gọi điện về hỏi thăm tình hình sức khỏe con và đã được T.L kể về việc bị Quách Công Thương đánh đập và xâm hại tình dục.

Chị Lê Thị M đã về và làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Quách Công Thương. Ngày 07/4/2016 Quách Công Thương đã đến cơ quan Công an huyện Lạc Thủy đầu thú.

Theo khai nhận của Quách Công Thương tại Cơ quan Cảnh sát điều tra thì tính từ ngày 20/3/2016 đến ngày 03/4/2016, Quách Công Thương đã 03 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu Lê Thị T.L.

Phạm Hương