Từ ngày 17/10/2016, dịch vụ giải trí giá trị gia tăng Mobifonetv sẽ có thêm gói phim tổng hợp mang tên FAFILM – đây là gói phim tổng hợp được xây dựng để người dùng smartphone, máy tính bảng có kết nối internet hoặc 3G sẽ chính thức được kích hoạt trên ứng dụng của Mobifonetv.

Là đơn vị có thâm niên nhập khẩu và phát hành phim hơn 40 năm, công ty tiếp tục phát triển gói FAFILM trên nền tảng di động, máy tính bảng có kết nối internet. Đây sẽ là dịch vụ phim tổng họp giúp khán giả xem được những bộ phim điện ảnh, truyền hình đặc sắc được cập nhật mới mỗi ngày chỉ với 3000 đồng/ngày.

Hệ thống hạ tầng của MobifoneTV được thiết kế để chạy mượt trên tất cả các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng thông dụng sử dụng hệ điều hành phổ biến như iOS/Android có kết nối internet hoặc 3G. Đặc biệt, đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ 3G sẽ được miễn cước 3G suốt thời gian sử dụng gói phim.

Mobifonetv trinh lang goi phim tong hop FAFILM - Anh 1

Giao diện thân thiện giúp khách hàng thỏa sức trải nghiệm “xem FAFILM mê ly trên MobifoneTV” chỉ với 3000 đồng/ngày

Đăng ký gói FAFILM trên Mobifonetv cho phép người dùng khám phá thế giới điện ảnh bất tận mọi lúc, mọi nơi với những thao tác đăng ký, kích hoạt đơn giản, dễ dàng. Để đăng ký gói FAFILM, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn SMS với cú pháp “DK F1, F7 hoặc F30 gửi 9338” để trải nghiệm. Đối với khách hàng sử dụng wepsite chỉ cần vào websitehttp://mobifonetv.vn bằng điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet hoặc 3G, sau đó vào gói FAFILM và chọn gói cước phù hợp rồi xác nhận để sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng có thể cài đặt app của Mobifonetv bằng cách sau: bước 1: Mở ứng dụng MobiFoneTV, bước 2: Chọn gói dịch vụ, bước 3: chọn mua gói dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy gói thì các thao tác cũng tương tự như các bước trên, chỉ riêng với gói SMS thì soạn tin nhắn “HUY F1, F7 hoặc F30 gửi 9338” để ngưng sử dụng dịch vụ.

Nhân dịp ra mắt gói FAFILM trên MobifoneTV và giúp khán giản cùng trải nghiệm gói dịch vụ mới, gói FAFILM ưu đãi 7 ngày dùng miễn phí cho khách hàng.

Mỹ Anh
Thể thao & Văn hóa