Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tham gia chương trình khởi công xây dựng cầu nông thôn tại xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

MobiFone tham gia xay dung cau nong thon o xa My Thanh Dong - Anh 1

Ký kết hợp tác giữa đại diện Tổng Công ty Viễn thông MobiFone với đại diện Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã liên tục có nhiều hoạt động giúp đỡ thiết thực dành cho người nghèo như xây nhà tình nghĩa, trao thẻ bảo hiểm y tế, tặng học bổng cho học sinh hiếu học…. Thông qua những chương trình an sinh xã hội tiến hành tại các khắp các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam, MobiFone đã chung tay thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo bền vững.

Sử dụng nguồn lực và thế mạnh của doanh nghiệp có nhiều đơn vị kinh doanh trải rộng trên cả nước với hơn 4.500 cán bộ công nhân viên, MobiFone luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia thực hiện những chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, góp phần tích cực vào thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở từng địa phương.

Với việc đầu tư xây dựng mười cây cầu cho tỉnh Vĩnh Long, MobiFone đã mang đến niềm vui cho những người dân ở địa bàn vùng sâu vùng xa, góp phần kết nối những miền quê, khơi dậy những tiềm năng của vùng đất còn nghèo nhưng giàu truyền thống cách mạng và ý chí vươn lên trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hôm nay./.