Sử dụng cảm biến vân tay, chạy nền tảng Flyme OS 6...là những ưu điểm giúp Meizu Pro 6 Plus hút khách ngay khi vừa ra mắt.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 1

Vừa qua, hãng công nghệ Meizu đã chính thức ra mắt chiếc Meizu Pro 6 Plus tại một sự kiện công nghệ ở Trung Quốc. Ảnh: The Verge.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 2

Có thể coi chiếc smartphone Android cao cấp này là phiên bản nâng cấp chiếc Pro 6 ra mắt đầu tháng 4/2016 của Meizu. Ảnh: Android Central.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 3

Ưu điểm của Meizu Pro 6 Plus là mà hình sử dụng công nghệ Super AMOLED 5,7 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Ảnh: Mashable.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 4

Meizu Pro 6 Plus có chip xử lý Samsung Exynos 8890, từng được sử dụng trong Galaxy S7 và Galaxy Note 7. Chip xử lý chạy với tốc độ 2,6 GHz, bộ nhớ Ram 4GB. Ảnh: Digit.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 5

Về camera, Meizu có vẻ hướng tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 7 của Apple khi camera mặt sau có độ phân giải 12 megapixel, sử dụng cảm biến Sony IMX386. Camera mặt trước 5 MP. Ảnh: AV INFO.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 6

Pro 6 Plus sử dụng pin dung lượng 3.400 mAh, dày 7,3 mm, thời gian sạc lên tới 60% trong vòng 30 phút và có cổng USB-C. Ảnh: Mashable.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 7

Đáng chú ý hơn, Meizu Pro 6 Plus là thiết bị đầu tiên chạy nền tảng Flyme OS 6 do hãng phát triển. Giao diện Flyme OS 6 có nút bấm 3D, tính năng tương tự như nút 3D Touch của Apple trên iPhone. Ảnh: FoneArena.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 8

Flyme OS 6 có hơn 400 tính năng mới nhưng đáng chú ý nhất là được trang bị một "Engine trí tuệ nhân tạo" (AI Engine) có tên One Mind, giúp điều chỉnh ứng dụng yêu thích của người dùng để truy cập nhanh hơn. Ảnh: Meizu.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 9

Ngoài ra, sản phẩm mới của Meizu còn có chế độ giảm thiểu ánh sáng màu xanh khi sử dụng điện thoại vào ban đêm. Ảnh: Liliputing.

Mo xe tinh nang moi cua Meizu Pro 6 Plus vua ra mat - Anh 10

Meizu Pro 6 Plus có ba màu chính là bạc, xám, vàng. Tuy nhiên, giá và ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Sản phẩm sẽ được bán ở Trung Quốc và một số quốc gia khác trên thế giới. Ảnh: Cellphones.