Nếu bạn nằm mơ thấy những giấc mơ này chứng tỏ cơ hội phát tài đang đến rất gần bạn.

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 1

Theo quan điểm của tác giả Từ Mặc Trai trong bài viết về nội dung lý giải ý nghĩa giấc mơ đăng trên trang tin Sina (Trung Quốc), nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy một người thân của bạn, nhất là các vị trưởng bối đã mất nằm trong quan tài thì đây là điềm lành. Nguồn ảnh: Sina.

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 2

Chứng tỏ trong tương lai gần bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức phát tài. Nguồn ảnh: labbase.net.

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 3

Mơ thấy chảy máu: Trong cuộc sống nếu bị thương chảy máu là việc vô cùng đau đớn và không ai mong muốn. Nhưng nếu việc này xuất hện trong giấc mơ lại là điềm báo tấn tài dành cho bạn. Nguồn ảnh: 163.com.

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 4

Máu lưu thông trong cơ thể con người. Tiền lưu thông trên thế giới. Mơ thấy máu tài vận của bạn sẽ được như ý cũng như tế bào trong cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ máu. Nguồn ảnh: 58pic.com.

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 5

Mơ thấy nước: Nước trong giấc mơ đại diện cho Tài. Nếu nằm mơ thấy nước đặc biệt là nước nguồn chính là giấc mơ đại tài. Nguồn ảnh: redocn.com

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 6

Nếu mơ thấy trong thuyền có nước thì sẽ kiếm được nhiều tiền. Mơ thấy dưới kệ bếp có nước chảy sẽ có bổng lộc bất ngờ. Nếu mơ thấy nước trong giếng chủ Tài lộc. Nguồn ảnh: fh21.com.cn.

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 7

Nếu nằm mơ thấy thấy mình đứng bên bờ hồ hoặc bờ biển đây chính là dấu hiệu thăng quan phát tài. Nguồn ảnh: fh21.com.cn.

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 8

Nếu mơ thấy mình lội trong nước thì lại sắp phải đối mặt với phiền phức về tiền bạc. Nguồn ảnh: fh21.com.cn

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 9

Mơ thấy lửa lớn: Lửa trong giấc mơ đại diện cho Tài. Nếu bạn mơ thấy lửa lớn, nếu trong mơ thấy cảnh đó tâm trạng vui vẻ điều này chứng tỏ bạn sắp phát tài lớn. Nguồn ảnh: Fang.com.

Mo thay 5 dieu nay, chac chan Than Tai go cua nha ban - Anh 10

Mơ thấy vật bẩn như phân, nước tiểu, nước ô nhiễm, vật bẩn... không phải là xui xẻo mà ngược lại đây lại là điềm lành báo vận đại tài đang chờ bạn ở phía trước. Nguồn ảnh: giveyhappy.com. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).