Nhận thấy nhu cầu học ngoại ngữ ở nước mình đang tăng cao, mà số lượng những trung tâm dạy chất lượng chưa phải nhiều. Mình đang mong muốn mở một lớp dạy Tiếng Anh tại nhà, có tìm một số bạn sinh viên có khả năng về dạy học cùng mình(theo giáo án của mình). Lợi nhuận sẽ chia theo tỉ lệ 40/60, (mỗi lớp ban đầu chắc chỉ từ 3-5 học sinh, giá tiền 50 nghìn/ học sinh).

Xa hơn nữa, từ 5 đến 10 năm tới mình hy vọng có thể phát triển lớp học thành một trung tâm dạy Tiếng Anh (Ngữ pháp cơ bản, Ielts, Tiếng Anh cho trẻ em,..) chất lượng và uy tín.

Đây là lần đầu tiên mình dạy học nên còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, mình đã tìm được một số bạn sinh viên có khả năng dạy học cùng giáo trình có uy tín. Địa điểm dạy học là nhà mình nên không mất tiền thuê địa điểm. Nhưng mình còn khó khăn trong việc tìm học sinh đến học.

Khó khăn là vậy, mình mong các anh chị đi trước có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho mình xin ý kiến góp ý, cùng những khó khăn thách thức mình sẽ gặp phải được không ạ? Mình xin trân trọng cảm ơn.