Nhằm nâng cao năng lực quản lý, tài chính, kỹ năng bán hàng cho doanh nghiệp ngày 22, 23, 24 và 25/11/2016, tại hội trường khách sạn Sailing Tower-TP Hà Tĩnh, HHDN Hà Tĩnh phối hợp cùng chi nhánh VCCI Nghệ An tổ chức khóa học “ Kỹ năng ra quyết định và ứng dụng khoa học phong thủy trong điều hành doanh nghiệp” cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhà.

Những ngày đầu tiên, lớp học sẽ được lắng nghe, hướng dẫn “Kỹ năng ra quyết định và ứng dụng khoa học phong thủy trong điều hành doanh nghiệp ” do Tiến Sỹ Vũ Thế Bình-Trưởng khoa Kinh tế và Quảng trị kinh doanh, trường ĐH Hải Phòng giảng dạy.

Mo lop dao tao ky nang ung dung khoa hoc phong thuy trong dieu hanh doanh nghiep - Anh 1

Giảng viên cao cấp ILO Vũ Hữu Kiên giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Qua khóa học, lớp học sẽ hiểu thêm tăng doanh số giao dịch của mình qua “thuật quản trị phong thủy”.

Mo lop dao tao ky nang ung dung khoa hoc phong thuy trong dieu hanh doanh nghiep - Anh 2

Toàn cảnh lớp học.

Kiến thức phong thủy là “thuật:. là “cách thức” để con người có thể chung sống hài hòa với thiên nhiên và xã hội . Phong thủy giúp ta sống lành mạnh, cân bằng và hạnh phúc hơn.

Không những thế, phong thủy còn giúp ta nắm được những nguyên lý thẩm mỹ và ứng xử hợp đạo đức. Ngoài ra mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho văn phòng, ngôi nhà và gia đình; Nắm bắt được Thiên thời-Địa lợi- Nhân hòa tạo ra Phú, Lộc, Thịnh, Vượng cho chủ doanh nghiệp cũng như nhân viên trực thuộc.

Đặc biệt lớp học đã được lắng nghe giảng viên cao cấp ILO Vũ Hữu Kiên giảng dạy về các “kỹ năng quản trị nhân sự và Phát triển nguồn nhân lực”, “Kỹ năng thuyết trình”, “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng”.

Khóa học thực sự đã mang lại hiệu quả, ý nghĩa và được đông đảo doanh nghiệp trên địa bàn tham gia tích cực.

Lê Nga