Sau khi phát hiện vật lạ được cho là cát lợn, có người đến gặp ông Linh và trả giá 3 tỷ đồng nhưng ông vẫn không đồng ý bán.

Người đàn ông may mắn trên là ông Lương Văn Linh (SN 1963, trú tại xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An). Theo lời ông Linh kể lại, trước đó vào ngày 14/9, nhà ông quyết định mổ thịt con lợn nái đã nuôi trong chuồng suốt 13 năm qua. Vô tình khi mổ lợn ra, ông phát hiện một vật lạ nằm trong dạ dày con lợn nhưng vì không biết là gì nên ông không để tâm.

Mo lon nai nuoi 13 nam, phat hien cat lon gia tien ty - Anh 1

Vật mà ông Linh phát hiện sau khi mổ con lợn nái mà gia đình đã nuôi suốt 13 năm được cho là cát lợn, đã có người đến trả giá tiền tỷ để mua lại nhưng ông chưa đồng ý bán.

Sau đó, nghe một số người đồn đoán đây có thể là viên cát lợn, ông mới tìm hiểu trên mạng và cho rằng đây là một vật rất quý hiếm. Viên cát lợn quý hiếm mà người ta vẫn đồn là chữa được bách bệnh. Vật được cho là viên cát lợn này hình bầu dục, nặng 0,5kg, bên ngoài có lông trông giống như các lông lợn được liên kết lại với nhau, màu nâu lẫn đen trắng.

Cũng theo lời ông Linh, vài ngày sau khi ông phát hiện ra “vật lạ” này, có 2 người lạ mặt tới tìm hiểu và ra giá 1 tỷ đồng nhưng ông không đồng ý bán. Ngay sau đó, có thêm một nhóm người đến nhà ông và tự giới thiệu là từ thành phố Hồ Chí Minh bay ra và trả giá cho vật này lên tới 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, ông Linh cho biết ông vẫn không đồng ý bán với giá trên.

Hiện gia đình ông Linh vẫn đang cất giữ vật lạ này và chia sẻ rằng, nếu có người ra giá hợp lý thì sẽ bán nó đi.

Quang Phong