Rất nhiều MV đỉnh đang chuẩn bị được xuất lò để đến tay Kpop fan.

Ngày đầu tiên trở lại sau dịp Tết, Kpop fan khắp nơi đã được thưởng thức cả loạt ba teaser clip mới toanh từ Junhyung (B2ST), Kim Tae Woo và nhóm nhạc nữ có nickname "Davichi thứ hai" - Rainy.

Brave Brothers đã hé lộ danh tính những nghệ sỹ tham gia vào dự án âm nhạc mang tên Absurb của mình. MV teaser đầu tiên với sự xuất hiện của thành viên B2ST Junhyung vừa lên sóng ngày hôm nay. Kèm theo là một bức ảnh của Junhyung, FeelDog và LE với chú thích "19+". Trong MV teaser You Got Some Nerve, Junhyung ngồi trên ngai vàng và bắn rap lia lịa.

"You Got Some Nerve" teaser clip - Junhyung

Cùng "nhá hàng" fan vào đầu tuần còn có nhóm nhạc nữ hai thành viên mới Rainy. Với giọng ca khỏe ấn tượng, Rainy được đặt cho nickname "Davichi thứ hai". Ca khúc đầu tay của nhóm, Break Up Words, ra mắt hồi tháng 9 năm ngoái đã đạt những thành tích cao trên các BXH. Chính vì vậy, có không ít fan chờ đợi sản phẩm thứ hai từ Rainy, Stop The Tears. Ca khúc mới của bộ đôi này là một bản Ballad được sáng tác dựa trên câu chuyện có thật, xoay quanh những khó khăn để vượt qua một cuộc tình tan vỡ.

"Stop The Tears" teaser clip - Rainy

Cuối cùng là Kim Tae Woo. Trở lại sau hai năm vắng bóng, ngôi sao kỳ cựu vừa hé lộ teaser clip cho ca khúc mới của mình. Như nhiều fan đã biết, ngôi sao YouTube, thí sinh Birth Of A Great Star, Megan Lee đã ký hợp đồng với công ty quản lý của Kim Tae Woo và sẽ cùng nam ca sỹ thể hiện một ca khúc có tên Oppa. Ngoài Oppa, album mới của Kim Tae Woo, T-LOVE, còn bao gồm 4 ca khúc nữa với bài hát chủ đạo là Cosmic Girl.

"Cosmic Girl" teaser clip - Kim Tae Woo