Lê Anh Tuấn

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Sáng 20-9, Cty Giải pháp hệ thống thông tin ISS (My Work) ký kết cùng ĐH Đà Nẵng triển khai thí điểm cổng thông tin hướng nghiệp và giới thiệu việc làm trực tuyến cho sinh viên (Mywork-UD). Đây là mô hình cổng kết nối thông tin, giới thiệu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trên nền tảng mạng xã hội, được xây dựng và đã triển khai thành công những năm qua, từng được chứng nhận giải thưởng Sao Khuê. Cổng thông tin sẽ là "cầu nối" cần thiết cho hai phía cung - cầu lao động.

Ông Phan Viết Hoàn, Chủ tịch HĐQT My Work cho biết: "Chúng tôi sẽ cùng ĐH Đà Nẵng thí điểm dự án với 2 giai đoạn. Bước đầu tiên từ nay đến hết tháng 12-2016, xây dựng hệ thống dữ liệu việc làm trong sinh viên ĐH Đà Nẵng và các trường khác ở Đà Nẵng, và kết nối với các kho thông tin tuyển dụng lao động của doanh nghiệp mà My Work đã tiến hành 6 năm qua. Bước 2 tiến hành trong 6 tháng đầu năm 2017, sẽ hoàn thiện cổng thông tin, bảo đảm kết nối hiệu quả dữ liệu tìm kiếm việc làm của sinh viên, yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và nhất là các thông tin hỗ trợ đào tạo, tư vấn kỹ năng, bồi dưỡng năng lực cho các lao động trẻ cần việc và nhà tuyển dụng".

Cùng ngày, Cty My Work đã tiến hành ký ghi nhớ với ĐH Đông Á (Đà Nẵng) về khả năng xây dựng thêm cổng thông tin việc làm cho sinh viên nhà trường, qua đó tăng thêm điều kiện trao đổi thông tin việc làm cho các sinh viên và bạn trẻ tại Đà Nẵng, miền Trung.

Mo cong viec lam cho sinh vien - Anh 1

Ông Phan Viết Hoàn, Chủ tịch HĐQT My Work (phải) trao biên bản ký kết cho đại diện ĐH Đà Nẵng.