Phối cảnh biệt thự mẫu Đồng Chanh Villas.

Từ ngày 2 - 15/2011, INT Group tiến hành mở bán đợt cuối đất nền thuộc quần thể biệt thự Đồng Chanh Villas 3.

Theo thông báo của chủ đầu tư, đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu đất nền thuộc dự án trên và được quyền tự xây dựng theo thiết kế của chủ đầu tư với giá từ 820 triệu đồng/lô. Sau đó, bắt đầu từ ngày 16/11, INT Group sẽ chỉ chào bán biệt thự xây thô tại Đồng Chanh Villas 3 với giá từ 1,45 tỷ/căn.

Cùng với đợt mở bán này, INT Group cũng giới thiệu với khách hàng chương trình thuê lại biệt thự của khách hàng để phục vụ khai thác dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái.

Hợp đồng đầu tiên sẽ có thời hạn là 3 năm với giá thuê là 6 triệu đồng/tháng. Đồng thời, để hỗ trợ khách hàng xây dựng biệt thự, INT Group sẽ ứng trước 1 năm tiền thuê cho khách hàng ngay khi khách hàng khởi công xây dựng biệt thự.

Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, chủ nhà cũng không phải trả phí quản lý, duy tu bảo dưỡng, phí điện nước... cũng như được sử dụng các dịch vụ của khu sinh thái trong tại đây trong thời gian sử dụng căn biệt thự của mình.

Đồng Chanh Villas 3 là khu biệt thự nghỉ dưỡng bao gồm 32 căn, có diện tích từ 450 – 600m2 tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình thuộc hệ thống chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng của INT Group. Hiện dự án đang được triển khai thi công tất cả các hạng mục cơ bản, cùng 3 căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng.