Henrikh Mkhitaryan khẳng định sẽ không rời Manchester United và sẽ nỗ lực để giành lấy niềm tin của Jose Mourinho.

Mkhitaryan chinh thuc len tieng ve tuong lai tai Man Utd - Anh 1

Mkhitaryan vẫn chưa muốn rời Man Utd. Ảnh: Internet.

Trong mùa giải năm ngoái, Henrikh Mkhitaryan từng chơi rất thành công trong màu áo Dortmund, và cũng được bầu chọn vào danh sách đội hình tiêu biểu mùa giải tại Bundesliga. Chính vì thế khi chuyển đến đầu quân cho Man Utd hồi đầu mùa, Henrikh Mkhitaryan đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ các CĐV.

Tuy nhiên điều không ai có thể ngờ đã xảy ra, do không nhận được niềm tin từ Mourinho , Mkhitaryan chỉ mới chỉ được chơi khoảng 105 phút, trong đó cầu thủ 27 tuổi này cũng chỉ mới được ra sân đá chính đúng 1 lần duy nhất.

Thời gian gần đây cũng đã xuất hiện không ít thông tin về việc Mkhitaryan sẽ tìm cho mình một đội bóng mới ngay trong tháng Giêng để vực dậy sự nghiệp. Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, cựu ngôi sao của Dortmund đã bác bỏ những tin đồn đó bằng tuyên bố:

“Vấn đề họ mua tôi để làm gì không quan trọng. Tôi không cần biết đó là 38 hay 40 triệu bảng. Không hề có chuyện tôi được đảm bảo khả năng ra sân. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình trong tập luyện để giành lấy vị trí đá chính. Tôi có thể khẳng định rằng mình sẵn sàng làm tất cả vì đội bóng.”

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:15 28/10/2016