Những hình ảnh mới đây trong Miss Earth 2016 khiến người hâm mộ ngày càng thất vọng về đấu trường sắc đẹp này.

Miss Earth 2016: Thi sinh tao dang ben bang ron nhan nhum, Nam Em 'muon' vay Pham Huong - Anh 1

Các thí sinh chụp ảnh bên brackdrop tạm bợ. (Ảnh: BTC)

Cuộc thi Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái Đất) đã bước vào chặng đường đầu tiên. Mới đây, hình ảnh các người đẹp chụp bên cạnh backdrop nhăn nhúm, được dựng lên tạm bợ, lỏng lẻo khi cùng tham gia một hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi gây xôn xao. Không chỉ vậy, từ ngữ để chào mừng các thí sinh trên backdrop cũng được viết sai chính tả. Thay vì “welcome”, backdrop lại viết thành “welcomes”.

Miss Earth 2016: Thi sinh tao dang ben bang ron nhan nhum, Nam Em 'muon' vay Pham Huong - Anh 2

(Ảnh: BTC)

Hình ảnh được chia sẻ trên Fanpage chính thức của Miss Earth khiến không ít người thất vọng về sự sơ sài, thiếu chuyên nghiệp của BTC cuộc thi.

Về phần thí sinh Nguyễn Lệ Nam Em, cô đã lên đường sang Philippines từ ngày 6/10. Người đẹp sinh năm 1996 đã có thời gian khá dài về khâu chuẩn bị để thể hiện tốt nhất trong cuộc thi. Được biết, Nam Em đã mang tới 150kg quần áo với 11 vali hành lý tới Miss Earth 2016.

Miss Earth 2016: Thi sinh tao dang ben bang ron nhan nhum, Nam Em 'muon' vay Pham Huong - Anh 3

Nam Em được chuyên trang sắc đẹp Missosology chú ý. (Ảnh: Missosology)

Miss Earth 2016: Thi sinh tao dang ben bang ron nhan nhum, Nam Em 'muon' vay Pham Huong - Anh 4

Nam Em trong buổi ghi hình với trang phục áo tắm.

Miss Earth 2016: Thi sinh tao dang ben bang ron nhan nhum, Nam Em 'muon' vay Pham Huong - Anh 5

Miss Earth 2016: Thi sinh tao dang ben bang ron nhan nhum, Nam Em 'muon' vay Pham Huong - Anh 6

Những hình ảnh của Nam Em tại Miss Earth 2016. (Ảnh: BTC)

Đặc biệt, trang phục đại diện Việt Nam diện trong sự kiện thuộc khuôn khổ Miss Earth diễn ra tối ngày 10/10 gây chú ý. Khán giả nhanh chóng chỉ ra bộ váy tua rua ánh kim của Nam Em giống hệt với trang phục Phạm Hương từng mặc khi tham dự bữa tiệc chào đón một ngôi sao quốc tế đến Việt Nam. Nhiều người cho rằng Nam Em “mượn tạm” váy của Hoa hậu hoàn vũ để mặc trong cuộc thi Miss Earth. Tuy nhiên, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho hay đây cũng là một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa và được làm mới hoàn toàn chứ không phải “mượn lại” của Phạm Hương.

Miss Earth 2016: Thi sinh tao dang ben bang ron nhan nhum, Nam Em 'muon' vay Pham Huong - Anh 7

Nam Em diện trang phục tua rua giống hệt Phạm Hương gây ấn tượng.

Miss Earth là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn được yêu thích. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 8/10 - 29/10/2016 tại Philippines với sự tranh tài của 83 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Việt Nam trở lại Miss Earth sau 3 năm vắng bóng. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Lệ Nam Em nhận được nhiều kỳ vọng sẽ bứt phá và giành được giải thưởng cao trong cuộc thi.

Hiện tại, Miss Earth đã bị loại khỏi danh sách được xét trao tặng danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) vì có sự gian lận trong kết quả trao giải. Miss Grand Slam là giải thưởng dành cho Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó do Global Beauties tổ chức.

Piao Liang