Thành công tại cuộc thi Miss Auto giúp cô gái 23 tuổi tự tin tiếp tục sải bước trên con đường nghệ thuật.

Trở về sau cuộc thi người đẹp tổ chức ở Hải Phòng cách đây không lâu, Văn Hoa Thu Hằng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng cô sẽ không theo đuổi con đường ca hát hay thời trang. Đích ngắm duy nhất của Thu Hằng là điện ảnh, đơn giản vì ngay từ khi còn nhỏ, cô đã mơ ước trở thành một diễn viên. Hiện tại, Thiên Hằng - nghệ danh của Miss Auto, đang loay hoay tìm hướng đi phù hợp để chạm ngõ làng điện ảnh. Cô chia sẻ: "Em vừa tốt nghiệp nên vẫn đang băn khoăn chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Em muốn học thêm một khóa ngoại ngữ để bổ sung kiến thức cho bản thân".

Nhắc tới chuyện đóng phim, Thiên Hằng chân thành tiết lộ: "Em đã nhận được khá nhiều lời mời nhưng thực sự chưa thấy vai diễn nào phù hợp. Có vai diễn thì quá lớn với một người "tay ngang" như em nên em không dám mạo hiểm. Có vai lại quá nhạt nhòa mà em không muốn mình chỉ là cái bóng lượn qua màn ảnh". Tới thời điểm này, cô gái từng theo học ĐH Kiến Trúc đã có trong hành trang điện ảnh vài ba vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình. Hy vọng trong tương lai, Thiên Hằng sẽ tìm được cơ hội để bứt phá.

Chỉ sau thành công của cuộc thi Miss Auto, Văn Hoa Thu Hằng phải đối mặt với không ít lời đồn thổi đang cặp kè với đại gia lớn hơn mình nhiều tuổi và trông như... người Nhật Bản. Thu Hằng chia sẻ cô khá buồn và bất ngờ khi nghe được những thông tin này: "Thực ra đó là bác và cũng là người quản lý hiện nay của em. Bác là người ủng hộ em hết lòng khi trở lại con đường giải trí, luôn bên cạnh động viên tinh thần cho em. Chính bác cũng là người make up cho em trong suốt cuộc thi Miss Auto và cả những bộ ảnh thời trang sau này. Vì nghệ danh của bác là Yuki nên ai cũng nghĩ bác là người Nhật".

Cô gái 23 tuổi khẳng định: "Em vẫn chưa có bạn trai và cũng chưa nghĩ tới chuyện yêu đương ở thời điểm này. Em muốn tập trung thử sức trong lĩnh vực điện ảnh và kinh doanh trước đã. Chuyện yêu để... từ từ cũng được mà". Còn nhắc tới chuyện đại gia, Thu Hằng tỏ ra cứng cỏi hơn hẳn: "Em có thể thẳng thắn khẳng định là em cũng cần đại gia nhưng đó là đại gia trong tình cảm. Một đại gia như thế, người phụ nữ nào chẳng cần. Em sống xa gia đình nên càng cần có một chỗ dựa bền vững trong tình cảm. Và em hy vọng trong tương lai, mình sẽ tìm thấy đại gia luôn đong đầy tình cảm dành cho em".

Những hình ảnh đẹp mà Miss Auto Thu Hằng vừa thực hiện trong mùa thu Hà Nội:

Quỳnh Anh

Theo Bưu Điện Việt Nam