Trong tập 9, vòng Cơ hội cuối cùng của Tuyệt đỉnh song ca, Minh Tuyết đã không kìm được nước mắt khi chia tay những thí sinh mình yêu quý.

Trong vòng Cơ hội cuối cùng của Tuyệt đỉnh song ca lên sóng vào tối 3/10, các học trò team Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh không chỉ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đầy bùng nổ, mà còn khiến 2 vị huấn luyện viên đứng trước những cảm xúc lẫn lộn.

Cả Noo Phước Thịnh lẫn Minh Tuyết đều bất ngờ trước những nỗ lực, tiến bộ vượt bậc của các học trò, cho nên để đưa ra quyết định loại ai giữ ai là điều vô cùng khó khăn.

Nữ ca sĩ đã bậc khóc nghẹn ngào ngay trên ghế nóng, cô gửi lời xin lỗi đến Thái Hiển và dành nhiều lời khuyên chuyên môn cho học trò. Thái Hiển, Mạnh Tài phải dừng bước, còn Thanh Phương, Đức Quang, Trần Hằng giành được vé vào vòng trong.

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 1

Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 2

Nữ ca sĩ khóc nức nở khi phải chia tay thí sinh

Cặp đôi Bảo Sơn - Quang Tiến và Bảo Trân - Bảo Anh khiến Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh 'đấu khẩu' nhiều lần. Nếu Minh Tuyết thiện cảm với sự trẻ trung, đáng yêu của cặp song sinh thì Noo Phước Thịnh lại dành sự ưu ái cho hai chàng trai Bảo Sơn - Quang Tiến. Tuy vậy, dù được quyền lựa chọn nhưng Noo Phước Thịnh quyết định chọn đưa 2 cô gái Bảo Trân - Bảo Anh vào vòng trong, và nói lời chia tay với Bảo Sơn - Quang Tiến.

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 3

Bảo Sơn - Quang Tiến

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 4

Bảo Anh - Bảo Trân

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 5

Các thí sinh đội Noo - Minh Tuyết tại vòng Cơ hội cuối cùng

Phần thi của team Mr Đàm - Dương Triệu Vũ cũng để lại nhiều cảm xúc. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật, đối diện với khán giả, Mr Đàm khuyên thí sinh hãy tin quyết định của mình. Mặc dù tự hào với cả 5 phần thi, sự tỏa sáng bất ngờ, 'hát hay từng nốt' nhưng theo quy luật của cuộc thi, đôi huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đành phải 'chia cắt' cặp đôi Phương Trang - Phương Ly, Nhật Minh - Minh Uyên. Kết quả Nhật Minh và Phương Trang đi tiếp, Phương Ly - Minh Uyên chia tay chương trình.

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 6

Dương Triệu Vũ - Mr Đàm trên ghế nóng

Khán giả tại sân khấu Tuyệt đỉnh song ca, khi chứng kiến màn trình diễn 'bùng nổ' của cặp đôi đồng tính Lê Tiến - Lê Linh, cũng như 'soái ca hát nhạc sến' Thạch Sớt và bản sao chị 'chanh' Minh Thảo. Cả hai cặp song ca này đều thành công thuyết phục huấn luyện viên giành cho mình những chiếc vé quý giá vào vòng trong.

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 7

Lê Linh - Lê Tiến

'

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 8

Thạch Sớt - Minh Thảo

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 9

Các thí sinh đội Mr Đàm - Dương Triệu Vũ

Anh Bo' Đan Trường và 'chị Tư' Cẩm Ly cũng khó xử, phân vân khi các học trò thể hiện xuất sắc. Cẩm Ly cho biết cô cảm thấy rất buồn vì các thí sinh không chịu thể hiện hết mình trong các phần thi chính để đến tận vòng nguy hiểm mới 'bùng cháy'. Đan Trường cũng chia sẻ với Lina - Quang Đệ rằng họ nên nhún nhường, bỏ qua cái tôi, kết hợp ăn ý để tôn vinh giọng hát của nhau vì đây là chương trình song ca. Tuy vậy, anh vẫn dành lời khen tặng cho chất giọng sáng đẹp của các học trò.

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 10

Bộ đôi huấn luyện viên Đan Trường - Cẩm Ly

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 11

Lina - Quang Đệ

Kết quả cuối cùng, Kim Dung - Linh Đan, Văn Phong - Tuấn Anh 'nắm tay' nhau vào vòng trong, trong khi Thanh Vinh và Văn Hương được chọn, còn bạn đồng hành Hồng Nhung, Hồng Nghi và cặp đôi Quang Đệ - Lina Nguyễn phải chia tay chương trình.

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 12

Thanh Vinh - Hồng Nhung

Minh Tuyet khoc nuc no vi hoc tro bi loai - Anh 13

Xuân Thu - Thanh Trà

Từ tập 10, các đội sẽ bước vào vòng Chinh phục, và mỗi tập các cặp HLV phải loại một cặp thí sinh của mình cho đến khi chọn lựa được đôi song ca xuất sắc nhất bước vào chung kết.

Theo PV/Baodatviet.vn