Nhỏ tuổi nhất nên chàng 'soái ca' dường như bị các anh chị 'ăn hiếp' ngay trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca.

Trong đêm thi mang chủ đề Nhạc phim ở Vòng chinh phục 2 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, các giám khảo tiếp tục có những màn 'chặt chém' nhau trên ghế nóng mang lại nhiều điều thú vị và tiếng cười cho khán giả.

Ở màn trình diễn 2 ca khúc Bên cầu dệt lụa và Chờ người nơi ấy của cặp đôi Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy, 2 huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã lên sân khấu diễn lại Bên cầu dệt lụa đầy vui nhộn khiến khán giả thích thú.

Minh Tuyet 'canh cao' Noo Phuoc Thinh vi che Mr Dam gia - Anh 1

Hữu Tuấn và Bùi Thị Thúy

2 thí sinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các giám khảo, từ Cẩm Ly - Đan Trường cho đến Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, thậm chí Mr Đàm còn khẳng định chắc nịch: 'Đây mới chính là cặp đôi vào chung kết'.

Đến lượt Noo Phước Thịnh, anh thành thật chia sẻ rằng: 'Những người có kinh nghiệm nhất đều không chê, thì người trẻ nhất thì lấy gì chê'. Nam ca sĩ không thể ngờ rằng câu nói của mình lại 'châm ngòi' cho cuộc tranh cãi, khi ngay lập tức Mr Đàm phản pháo: 'Không được nói như vậy, người có kinh nghiệm nhất và người có ít kinh nghiệm nhất, chứ không nói trẻ hơn, nó không có liên quan'.

Ngay lúc đó, Minh Tuyết liền quay sang hài hước 'cảnh cáo' bạn đồng hành: 'Chị nói hoài mà em không có nghe lời chị, không có được chê anh Hưng già'. MC Thanh Bạch cũng tếu táo góp vui: 'Đàm Vĩnh Hưng ngày xưa trẻ lắm, bây giờ đỡ nhiều rồi'. Sự đối đáp của các huấn luyện viên khiến Noo Phước Thịnh bối rối, còn khán giả thì được một phen 'cười nghiêng ngả'.

Minh Tuyet 'canh cao' Noo Phuoc Thinh vi che Mr Dam gia - Anh 2

Minh Tuyet 'canh cao' Noo Phuoc Thinh vi che Mr Dam gia - Anh 3

Các huấn luyện viên có màn 'chặt chém' vui nhộn trên ghế nóng

Ngoài Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy, các cặp song ca khác trong team Đan Trường - Cẩm Ly cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Văn Phong - Tuấn Anh tái hiện không khí hào hùng của Dòng máu lạc hồng, Văn Hương - Thanh Vinh da diết với Bến đó ngó mong - Bến đò chiều và đều nhận vé bước vào vòng kế tiếp.

Phú Hiển Khánh Linh dù làm 'náo loạn' sân khấu bằng hit nhạc phim Hậu duệ mặt trời, nhận được nhiều lời khen tặng nhưng lại bất ngờ chia tay chương trình.

Khán giả Tuyệt đỉnh song ca cũng chứng kiến cảnh 'quậy hết cỡ' của Mr Đàm khi nghe hai học trò Minh Tiến - Minh Quân trong hit Không phải dạng vừa đâu.

Minh Tuyet 'canh cao' Noo Phuoc Thinh vi che Mr Dam gia - Anh 4

Minh Tiến - Minh Quân

Minh Tuyet 'canh cao' Noo Phuoc Thinh vi che Mr Dam gia - Anh 5

Mr Đàm hào hứng nhảy theo tiết mục của học trò

Thạch Sớt - Minh Thảo lắng đọng với Mưa rừng - Diễm xưa. Nhật Minh - Phương Trang để lại dấu ấn với 2 ca khúc nổi tiếng Giã từ dĩ vãng - Dòng sông không trở lại. Cả 3 cặp đôi này đều nhận được cái gật đầu đồng ý của giám khảo, trong khi đó đôi đồng tính Lê Tiến - Lê Linh phải dừng bước sau ca khúc Bống bống bang bang.

Dù rất khó khăn nhưng cuối cùng, hai huấn luyện viên tình cảm Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết cũng phải đưa ra kết quả cuối cùng. Bộ đôi quyết định nói lời tạm biệt với Thanh Phương - Trần Hằng, sau ca khúc Em còn nhớ hay em đã quên - Tình lỡ. Ba cặp đôi được ở lại là Phú Luân - Lê Chinh với Bang Bang, Thu Trang - Triệu Lộc với Giữ em đi - Nơi tình yêu kết thúc và Đức Quang - Thanh Tâm với Mong ước kỷ niệm xưa.

Theo PV/Baodatviet.vn