(VOV) -Tại đêm nhạc từ thiện “Hạnh phúc nằm trong sự sẻ chia” diễn ra tối 25/5 tại Hà Nội, ca sỹ Minh Quân đã để lại ấn tượng đáng nhớ.

“Hạnh phúc nằm trong sự sẻ chia” lần 3 là chương trình ca nhạc từ thiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ và tặng quà cho 1000 trẻ em tàn tật trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với thông điệp, “Chúng ta đã được sống trong những giây phút thực sự vui vẻ và hạnh phúc. Không ít người trong chúng ta đã thầm tiếc nuối, ao ước những khoảnh khắc tuyệt vời ấy mãi mãi đọng lại trước mắt và chúng ta sẽ thấy cuộc sống này ý nghĩa, đáng yêu biết bao nhiêu”, ca sỹ Minh Quân đã gửi tới chương trình những lời chia sẻ ấm áp, yêu thương.

Chương trình có sự góp mặt của các sư thầy đến từ chùa Trung Tự, chùa Nam Dư Thượng và chùa Am Vàng

Minh Quân cho biết anh thực sự xúc động trước hoàn cảnh đáng thương của các bé: “Đây là một đêm nhạc từ thiện đầy ý nghĩa. Chương trình đã giúp tôi thấu hiểu hơn, đồng cảm hơn với những mảnh đời còn bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng, không gục ngã trước số phận, các em đã nỗ lực vươn lên để làm chủ cuộc đời mình. Tôi thực sự xúc động và luôn mong những điều may mắn nhất sẽ đến với các em”.

Cùng với đó, nam ca sỹ điển trai còn dành tặng những chiếc đĩa CD, thu âm những ca khúc mới nhất của anh cho các bé. Như một món quà tri ân, Minh Quân đã gửi ngàn lời chúc yêu thương vào đó.

Ca sỹ Minh Quân

Hòa chung không khí của đêm nhạc, chàng ca sỹ răng khểnh đã khuấy động “sân khấu” bằng màn trình diễn hết sức sôi động cùng các tình nguyện viên của chương trình ca khúc “Gangnam Styles”. Minh Quân bày tỏ “Có lẽ, ca khúc này không mấy phù hợp với hoàn cảnh hiện tại nhưng bản thân tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp cho không khí trở nên sôi động hơn nhằm xua tan đi nỗi đau thể xác cũng như tinh thần của các bé”.

Cùng với Minh Quân, chương trình còn có sự góp mặt của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Đăng Quân - Quán quân Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên, Duy Khánh, ảo thuật gia Nguyễn Thắng và nhiều gương mặt khác.

Nhóm Hương Vũ

Đấu giá bức tranh tại đêm nhạc từ thiện "Hạnh phúc nằm trong sự sẻ chia"

Các em nhóm khiếm thính thể hiện điệu múa nhẹ nhàng trên nền nhạc "Ước nguyện"

Hoa hậu vẻ đẹp vầng trăng khuyết 2013 Ánh Ngọc cũng đến tham dự chương trình

Sư thầy trao quà cho các em khuyết tật

Các em nhỏ đến từ trung tâm khuyết tật Nam Định

Ảo thuật gia Nguyễn Thắng

Ca sỹ Duy Khánh

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga