Minh Luân cho hay anh và Lan Ngọc đang giận nhau nên bạn gái đã không đến dự sự kiện do anh tổ chức chứ không có chuyện 'đường ai nấy đi'.

Minh Luan: 'Khong co chuyen toi va Ninh Duong Lan Ngoc chia tay' - Anh 1

Minh Luân và Lan Ngọc là cặp tình nhân đầu tiên đi xế hộp đôi

Sau thành công từ các vai diễn và bằng số tiền tích góp được, Minh Luân đã tậu cho mình chiếc xế hộp trị giá gần 2 tỉ đồng. Mới đây, nhân dịp đón tuổi mới, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tự thưởng cho mình một chiếc xe xịn giống dòng xe mà bạn trai đang sở hữu.

Minh Luân được nhiều người biết đến với vai trò là diễn viên truyền hình cũng như phim điện ảnh. Với gần 10 năm ăn cơm nghệ thuật, nam diễn viên đã đóng gần 100 phim với vai diễn hầu hết là nam chính. Tuy nhiên nam diễn viên gốc miền Tây còn có niềm đam mê lớn với ca hát đặc biệt là dòng nhạc Bolero.

Để tri ân khán giả đã ủng hộ mình để có được thành công từ ngôi vị Á quân Tình Bolero 2016, bạn trai Ninh Dương Lan Ngọc đã đầu tư 160 triệu đồng để thực hiện đêm nhạc riêng.

Minh Luân tự lái xế hộp 2 tỉ đồng đến buổi ra mắt đêm nhạc, anh ăn diện lịch lãm và xuất hiện một mình. Nam diễn viên cũng thừa nhận anh và Lan Ngọc đang giận nhau nên bạn gái không đến sự kiện do mình tổ chức.

Minh Luan: 'Khong co chuyen toi va Ninh Duong Lan Ngoc chia tay' - Anh 2

Một người bạn thân xác nhận cặp đôi vẫn đang quen nhau

Dù đang hẹn hò nhưng cặp đôi chưa chính thức thừa nhận trước truyền thông. Một người bạn thân của cặp đôi cũng xác nhận với iHay.vn cả hai đang quen nhau tuy nhiên họ không muốn chuyện tình cảm của mình được chú ý quá đà.

Đêm nhạc Tình Bolero tri ân cùng khán giả do Minh Luân tổ chức sẽ được diễn ra lúc 19 giờ ngày 19.11 tại sân khấu 126. Tham gia biểu diễn trong chương trình ngoài bạn trai Lan Ngọc còn có sự tham gia biểu diễn của các gương mặt quen thuộc như: Quý Bình, Tấn Hoàng, Phi Nga, Đinh Phương Ánh, Tố My, Tuấn Tú, đặc biệt có sự góp mặt các danh ca hải ngoại như: Thanh Hà, Phương Dung, Họa Mi. Bảo Chung và Long Đẹp Trai sẽ đảm nhận một tiểu phẩm hài vui nhộn.

Minh Luan: 'Khong co chuyen toi va Ninh Duong Lan Ngoc chia tay' - Anh 3

Minh Luân và danh ca Thanh Hà

Minh Luan: 'Khong co chuyen toi va Ninh Duong Lan Ngoc chia tay' - Anh 4

Danh hài Bảo Chung

Minh Luan: 'Khong co chuyen toi va Ninh Duong Lan Ngoc chia tay' - Anh 5

Danh ca Họa Mi

Minh Luan: 'Khong co chuyen toi va Ninh Duong Lan Ngoc chia tay' - Anh 6

Diễn viên Tấn Hoàng

Minh Luan: 'Khong co chuyen toi va Ninh Duong Lan Ngoc chia tay' - Anh 7

Đinh Phương Ánh

Sơn Trí
Ảnh: Duy England