Không chỉ phong cách thời trang đẹp, các kiểu tóc của Minh Hằng cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích, update và học hỏi.

Bên cạnh các tên tuổi Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Ngọc Trinh... Minh Hằng cũng là cái tên hot tạo được cơn sốt với các tín đồ bằng style thời trang và kiểu tóc tạo nên phong cách riêng của mình.

Khuôn mặt dễ thương, đôi mắt to tròn cộng với làn da sáng mịn luôn khiến cho Minh Hằng tươi trẻ, quyến rũ dù chọn kiểu tóc nào đi nữa.

Tóc búi cao

Với ưu điểm tạo ra sự mát mẻ, sang trọng, kiêu sa tóc búi cao được rất nhiều người đẹp Việt lựa chọn trong nhiều hoàn cảnh xuất hiện như trên sân khấu, dự tiệc hay ngoài đời thường.

Minh Hằng tươi tắn với mái tóc búi cao

Tóc nối dài

Đôi khi Minh Hằng lại tạo phong cách mới cho mái tóc của mình bằng kiểu nối dài và xoăn lọn. Với kiểu tóc này trông cô thật quyến rũ.

Tóc tết nữ hoàng

Khác với khi đi chơi hay ngoài đời thường, Minh Hằng thường xuất hiện rất sang trọng và quý phái với mái tóc tết nữ hoàng hay mái tóc tết búi đằng sau tạo kiểu phồng phía trước.

Minh Hằng thật quý phái và sang trọng với chiếc đầm trắng lệch vai kết hợp với tóc tết búi phồng

Tóc buộc đuôi gà

Điểm độc đáo của phong cách tóc đuôi gà là giúp bạn trẻ trung hơn và đầy năng động. Mái tóc đuôi gà buộc cao phần nào đó còn biểu lộ nét cá tính đầy mạnh mẽ.

Tóc cổ điển

Minh Hằng thật lộng lẫy trong trang chiếc váy vàng kết hợp với mái tóc cổ điển

Tóc mái ngố

Ưu điểm lớn nhất của tóc mái ngố là mang lại nét trẻ trung và đáng yêu cho các bạn gái, đặc biệt nếu như biết cách tạo kiểu phù hợp thì nhiều người đẹp còn có thể dễ dàng "ăn gian" tuổi tác.

Không ít khán giả đã phải ngạc nhiên về độ "nai tơ" của Minh Hằng khi để kiểu tóc mái ngố đáng yêu này

Tóc uốn lọn

Tóc uốn lọn tạo nên nét gợi cảm và rạng rỡ cho Minh Hằng

Tóc ngắn

Đã có một thời, mái tóc ngắn của Minh Hằng được xếp đầu bảng những kiểu tóc được yêu cầu nhiều nhất. Rất nhiều bạn gái lựa chọn theo kiểu tóc này của Minh Hằng.

Kiểu tóc ngắn này đã tạo nên thương hiệu của Minh Hằng

Tóc duỗi thẳng

Minh Hằng trông rất dịu dàng và nữ tính với mái tóc dài duỗi thẳng.

Tóc đuôi ngựa

Khi đi dự tiệc Minh Hằng cũng chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa mà nhiều mỹ nhân Việt khác hay lựa chọn. Kiểu tóc này không chỉ tạo sự năng động, trẻ trung mà còn rất sang trọng.