Minh Hằng tức giận cho rằng đã bị đoàn phim "Hồ sơ lửa" lợi dụng tên tuổi để PR.

Minh Hang tuc gian cho rang bi ekip phim truyen hinh 1.100 tap loi dung ten tuoi - Anh 1

Minh Hằng. (Ảnh: Facebook)

Dự án phim dài 1.100 tập mang tên “Hồ sơ lửa” đang là tâm điểm của dư luận vì có độ dài lịch sử và kinh phí khủng. Không chỉ vậy, “Hồ sơ lửa” còn có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi. Trong đó, tên ca sĩ Minh Hằng cũng được ekip phim này nhắc tới trong dàn diễn viên và đăng tải trên nhiều website.

Minh Hang tuc gian cho rang bi ekip phim truyen hinh 1.100 tap loi dung ten tuoi - Anh 2

Tên của Minh Hằng có trong danh sách diễn viên. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Trước sự việc này, Minh Hằng tỏ ra bức xúc vì không hề nhận lời tham gia “Hồ sơ lửa”. Nữ ca sĩ sinh năm 1987 cho hay từng nhận được lời mời đóng phim này nhưng đã từ chối từ “những phút giây đầu tiên khi gọi điện thoại”.

Minh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhân ngày trở lại Facebook mình làm bộ hình ăn mừng liền luôn. Nhân tiện đây cũng gửi đến đơn vị làm phim gì mà 1.100 tập, không đưa link vì không muốn PR free. Đang vui vì có facebook lướt lướt đọc đọc tự nhiên thấy tên mình chình ình trong 1 dự án mà mình không hề nhận. Mặc dù mình đã từ chối ngay từ những phút đầu tiên khi gọi điện thoại. Ấy vậy mà sao vẫn ráng nhét tên mình vào. Đã vậy còn nhét xuống cuối cùng chắc để mình không thấy. Phát hờn à”.

Nữ diễn viên “Vừa đi vừa khóc” tỏ ra khó hiểu khi một đoàn phim chuyên nghiệp lại sử dụng tên tuổi người khác mà không cần xin phép. Người đẹp còn xin lỗi những khán giả xem phim vì tin vào những thông tin được đăng tải vừa qua.

Không chỉ Minh Hằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã nhận lời tham gia nhưng phải từ chối vì muốn tập trung cho việc học. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí vẫn có tên nàng hậu này.

Minh Hang tuc gian cho rang bi ekip phim truyen hinh 1.100 tap loi dung ten tuoi - Anh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. (Ảnh: Facebook)

Biên kịch Châu Thổ, Giám đốc Hãng phim Sena, đơn vị sản xuất phim cho dự án “Hồ sơ lửa” chia sẻ với Thanh niên: “Tham vọng của ekip là mời hết tất cả nghệ sĩ có tên tuổi và không tên tuổi tham gia dự án này. Đúng là phần 1 đang khởi quay không có Đỗ Mỹ Linh, không có Minh Hằng. Trong thông cáo báo chí có những từ không rõ tôi sẽ làm việc với phía Mỹ Linh và Minh Hằng, cũng như mong muốn các bạn phản hồi trực tiếp để chúng tôi có lời giải thích rõ ràng. Những phần kịch bản tiếp theo hiện chưa hoàn chỉnh, khi nào có kịch bản và đạo diễn rồi chúng tôi mới mời Minh Hằng vào vai nào, Mỹ Linh vào vai nào cụ thể. Dự kiến đến phần 2, phần 3 sau Tết Âm lịch chúng tôi mới làm việc với các bạn. Các bạn xem kịch bản thì mới biết có ưng ý, phù hợp với vai nào không".

“Hồ sơ lửa” là bộ phim truyền hình dài hơi với kinh phí 300 tỷ đồng, dự kiến lên sóng từ năm 2017-2020. “Hồ sơ lửa” tái hiện lại quá trình đấu tranh, phá các vụ án trong nước của cảnh sát hình sự Việt Nam suốt 4 thập kỷ qua.

Piao Liang