Vừa từ Thái Lan trở về, nữ ca sĩ lập tức vào phòng thu để ghi âm ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình.

Minh Hằng vừa có chuyến đi Thái Lan 3 ngày để quay quảng cáo mới. Vừa về đến TP HCM, cô có mặt tại phòng thu của nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình để ghi âm ca khúc mới cho chương trình 'New hits'. Đây cũng là đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của Minh Hằng với sân khấu ca nhạc sau thời gian tập trung đóng phim và làm giám khảo 'Vũ điệu đam mê'.

Minh Hằng đã nối tóc dài trông thùy mị hơn mái tóc tém khi đóng phim 'Vừa đi vừa khóc'. Nữ ca sĩ rất xì tin khi đội mũ và tạo dáng nhí nhảnh.

Minh Hằng rất ưng ý ca khúc mới nên thu âm nhanh chóng.

Đây là một sáng tác mới của Trịnh Thăng Bình dành riêng cho Minh Hằng. Trước đó, anh đưa cô nghe một vài ca khúc của các nhạc sĩ khác nhưng cô không chịu. Minh Hằng nhõng nhẽo, ép Thăng Bình phải viết bài mới cho mình.

Sau một đêm thức trắng, Trịnh Thăng Bình hoàn tất bài hát 'đo ni đóng giày' cho người đẹp. Đây là lần thứ hai anh viết nhạc cho cô, sau thành công của ca khúc 'Mây' năm ngoái.

Trịnh Thăng Bình trực tiếp hướng dẫn Minh Hằng ghi âm. Anh hài lòng sau khi nghe bản thu hoàn chỉnh. Trong đêm nhạc tới, Thăng Bình đầu tư cho tiết mục của Minh Hằng 1.000 bông hoa hồng trên sân khấu rất hoành tráng.

Chương trình 'New hits' số thứ hai diễn ra lúc 20h thứ năm 14/11 tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Ngoài Minh Hằng, liveshow còn có sự tham gia của Hiền Thục, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Trà My Idol, Khởi My, Yến Trang...

Hàn Quốc Việt