Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á - AFF Cup 2016 sắp sửa diễn ra cũng là lúc thị trường chuyển nhượng bóng đá trong nước sôi động hơn bao giờ hết.

Thể thao Báo Nghệ An xin gửi đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất trước thềm V.League 2017:

Trung vệ Minh Đức ở lại SLNA thêm 1 năm

Hôm qua, 16/11, trung vệ Nguyễn Minh Đức và BHL SLNA đã ngồi vào bàn đàm phán để tiến tới việc gia hạn hợp đồng. Theo đó, cả 2 bên đã thống nhất Minh Đức sẽ thi đấu cho SLNA thêm 1 năm.

Minh Duc gia han hop dong SLNA, Hong Viet va Dinh Hiep vao Nam - Anh 1

Trung vệ kỳ cựu Nguyễn Minh Đức dù đã có tuổi nhưng vẫn được BHL SLNA đánh giá cao về chuyên môn và vai trò tại đội bóng xứ Nghệ.

Mùa giải vừa qua, Minh Đức và Văn Vinh là 2 lão tướng nhiều tuổi nhất còn cống hiến cho đội bóng xứ Nghệ. Còn tại V.League 2017 chỉ có cựu thủ quân ĐTQG tiếp tục thi đấu, trong khi Văn Vinh đã không được SLNA gia hạn thêm hợp đồng.

Nguyễn Đình Hiệp cập bến Long An

Kết thúc V.League 2016, Đình Hiệp là một trong những cầu thủ không được CLB Hải Phòng giữ lại. Sau một thời gian ngắn vào thử việc tại đội bóng vừa trụ tại V.League thành công, Đình Hiệp đã được CLB Long An xúc tiến ký hợp đồng 1 năm.

Minh Duc gia han hop dong SLNA, Hong Viet va Dinh Hiep vao Nam - Anh 2

Đình Hiệp là một trong số lứa cầu thủ tài năng như Trọng Hoàng, Văn Hoàn,... thi đấu thành công tại VCK U19 2006 và VCK U21 2007.

Đình Hiệp là một trong số lứa cầu thủ tài năng như Trọng Hoàng, Văn Hoàn,... thi đấu thành công tại VCK U19 2006 và VCK U21 2007. Trước gia nhập CLB Hải Phòng và Long An, tiền vệ sinh năm 1990 đã từng thi đấu cho Đồng Nai trong mùa giải 2013.

Tiền vệ Hồng Việt tìm kiếm cơ hội tại TP Hồ Chí Minh

Cùng với Đình Hiệp chia tay đội bóng chủ sân Lạch Tray, mặc dù rất muốn được quay về SLNA cống hiến, tuy nhiên Đình Hiệp đành quyết định vào TP Hồ Chí Minh tìm kiếm cơ hội. Sở dĩ, tiền vệ có chân trái ma thuật này phải đi đến quyết định khó khăn này vì nếu ở lại quê hương, anh sẽ không nhận được lót tay mà chỉ hưởng lương.

Minh Duc gia han hop dong SLNA, Hong Viet va Dinh Hiep vao Nam - Anh 3

Tiền vệ Hồng Việt tìm kiếm cơ hội tại TP Hồ Chí Minh.

Tân binh của V.League 2017 đang mạnh tay chiêu mộ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Và với kinh nghiệm 6 năm chơi bóng đỉnh cao, nhiều khả năng anh sẽ được CLB TP HCM giữ lại ký hợp đồng.

Trung Kiên