Nhân dịp tham gia chương trình truyền hình thực tế “Lữ khách 24h”, Minh An “ghiền mì gõ” đã có dịp giới thiệu đến khán giả ngôi nhà thuở thơ ấu anh cùng ba mẹ sinh sống. Chương trình được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 30/10/2016 trên HTV7.

Minh An 'ghien mi go' bat khoc khi ve tham nha cu tai Da Lat - Anh 1

Minh An và ngôi nhà tuổi thơ – nơi ghi giữ nhiều kỷ niệm của anh và gia đình.

Sau khi hoàn thành các thử thách tại vườn Quốc Gia Bidoup – Núi Bà, Minh An sẽ tiếp nhận nhiệm vụ khó khăn nhất của “Lữ khách 24h” – tìm và thuyết phục một gia đình tại Đà Lạt cho phép ở trọ một đêm. Anh không biết được khu vực mà ekip sẽ thả xuống. Thế nhưng thật bất ngờ khi chương trình đưa đến ngay khu phố quen thuộc năm xưa.

Minh An 'ghien mi go' bat khoc khi ve tham nha cu tai Da Lat - Anh 2

Chàng “Lữ khách 24h” bỡ ngỡ khi quay về khu phố xưa.

Minh An chia sẻ: “Không nói nên lời. Cảm thấy mừng rỡ khi chương trình thả xuống khu này. Hoàn toàn không được biết trước. Chỉ thấy khi mở cửa xe thả xuống, Minh An bần thần một hồi và thấy quen thuộc.

Minh An 'ghien mi go' bat khoc khi ve tham nha cu tai Da Lat - Anh 3

Anh quyết định tìm đến ngôi nhà xưa (nay đã đổi chủ) nơi anh cùng ba mẹ từng sinh sống và Minh An bật khóc khi điện thoại về cho mẹ tại căn nhà cũ.

Biết bao nhiêu kỉ niệm ùa về. Trong nhà có một căn phòng nhỏ mỗi lần lên Đà Lạt là Minh An rất thích ở. Nhà ngày xưa rất vui, có khi mỗi lần lên Đà Lạt chơi 20 người. Thế nhưng từ khi ba mất thì không có ai nghĩ chuyện mời anh chị em bà con đi du lịch nữa. Rồi vì công việc không còn ở Đà Lạt nữa, nên đành phải bán căn nhà kỷ niệm này đi.”

“Thực sự không ngờ, chưa bao giờ nghĩ tới chương trình lại vô tình đưa mình trở lại căn nhà xưa. Vừa đặt chân đến khu phố là mình xác định ngay sẽ xin ở ngôi nhà cũ này Mình muốn qua đêm lại căn nhà xưa... không biết sau này có còn được cơ hội như vậy nữa không.” – Minh An xúc động cho biết.

Minh An 'ghien mi go' bat khoc khi ve tham nha cu tai Da Lat - Anh 4

Cùng tham gia với Minh An hành trình “Lữ khách 24h” lần này là diễn viên Phương Anh Đào.

Hành trình của hai "Lữ khách 24h" Minh An - Phương Anh Đào được phát sóng vào 17h30 chủ nhật trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình.

Hạo Nhiên