Diego Milito vừa bảy tỏ mong muốn được gia hạn hợp đồng với Inter trước khi thỏa thuận giữa hai bên sẽ hết hiệu lực vào hè tới.

Tiền đạo này chuyển đến Inter từ Genoa vào năm 2009. Tính tới thời điểm hiện tại, anh đã có 64 bàn thắng sau 113 lần ra sân cho Nerazzurri nhưng hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào hè tới. Chính vì điều đó, tiền đạo Argentina bày tỏ mong muốn ở lại đội bóng thêm vài năm nữa.

Trên Sport Mediaset, anh cho biết: “Tôi cảm thấy nơi đây như nhà mình. Sẽ không có bất cứ vấn đề gì trong việc ký hợp đồng thêm vài năm nữa với Inter.”

Mùa giải trước, tiền đạo 34 tuổi này bị chấn thương gót chân Achilles hành hạ và không có đóng góp gì nhiều cho đội bóng. Điều này dấy lên những thông tin cho rằng anh sẽ không được HLV Walter Mazzari ký tiếp hợp đồng và sẽ hồi hương để thi đấu cho đội bóng cũ là Racing. Tuy nhiên, Milito đã phủ nhận những tin đồn trên.

“Không một đội bóng nào, kể cả Racing liên hệ với tôi. Nhưng, Racing là một đội bóng quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Hợp đồng của tôi với Inter sẽ hết hạn vào tháng Sáu và mong ước của tôi là sẽ treo giày tại đội bóng này. Dù vậy, tôi cũng không loại trừ khả năng sẽ trở lại Argentina. Mọi chuyện sẽ sáng tỏ vào tháng Sáu tới”, anh nói thêm.

Theo Goal