Depplus.vn - Mới đây, nam ca sĩ Joe Janas đã đổ cho Miley và cô bạn gái cũ Demi Lovato lôi kéo mình hút cần sa khi còn làm việc chung tại kênh truyền hình Disney.

Cựu thành viên ban nhạc Jonas Brothers mới đây đã tiết lộ chính Miley và Demi Lovato là những người đưa cần sa cho mình hút khi cả 3 còn là những ngôi sao trẻ mới nổi của hãng Disney. Nhưng cô ca sĩ "Wrecking Ball" phản bác lại rằng cô không làm việc gì để bắt ép Joe làm những gì anh chàng không muốn.

Joe Jonas tiết lộ lần đầu tiên hút cần sa là cùng với Miley và Demi Lovato.

Trả lời phóng viên tờ báo New York Times, Miley cho biết: "Nếu anh không muốn hút cần sa thì anh sẽ không làm như thế. Chẳng có gì để khiến 2 cô gái trẻ lại bắt anh làm những gì mà mình không muốn." Cô ca sĩ 21 tuổi cũng tin rằng việc mình và Demi Lovato có thể gây ảnh hưởng đến Joe là điều không thể vì anh chàng nhiều tuổi hơn mình. "Lúc đó chúng tôi còn quá trẻ, làm sao có thể gây ảnh hưởng đến Joe được?".

Dù gần đây gây shock với khán giả khi vừa nhận giải vừa phì phèo hút thuốc nhưng Miley phủ nhận việc mình rủ rê Joe hút cần sa.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Joe cho biết lần đầu tiên hút cần sa là vào năm 17 hay 18 tuổi cùng với Miey và Demi: "Lần đầu tiên tôi hút cần sa là với Miey và Demi. Hai người họ cứ nói 'Thử đi! Thử đi!' nên tôi đã hút. Và cảm giác cũng dễ chịu. Nhưng tôi không còn hút thường xuyên nữa."

Joe và Miley đã có thời gian dài ở cùng nhau khi còn là những ngôi sao của kênh truyền hình Disney dành cho thiếu nhi.

Hai người từng hát đôi trong đêm diễn khởi đầu tour Best of Both World của Miley năm 2007.

Trong khi Miley thẳng thừng phủ nhận việc này thì cô bạn Demi Lovato lại có phản ứng hoàn toàn trái ngược, thậm chí còn viết trên Twitter rằng "Em yêu anh, anh trai. Mãi là gia đình và bạn bè của nhau."

Mai Linh (Depplus.vn/ MASK)