Mặc dù là gương mặt mới trên ghế nóng The Voice Mỹ năm nay nhưng Miley Cyrus lại được đánh giá là HLV tận tâm nhất ở chương trình.

Miley Cyrus la HLV tan tam nhat cua The Voice My - Anh 1

Nguồn tin của đài NBC cho biết: " Miley Cyrus được đánh giá là HLV tận tâm nhất từ trước tới nay của The Voice Mỹ. Cô ấy tự tay chi trả cho việc làm tóc, trang điểm và cả trang phục cho mình ở các buổi ghi hình. Không phải HLV nào cũng tự chi trả hết các khoản đó".

Nguồn tin này cũng chia sẻ, nữ ca sĩ 23 tuổi rất quan tâm đến các thành viên của đội mình: "Cô ấy khóc mỗi khi phải loại thí sinh. Thậm chí, cô ấy còn gần gũi với các thành viên trong gia đình thí sinh".

Trước đó, đài NBC đã khẳng định Miley Cyrus không tham gia The Voice Mỹ mùa 12 nhưng sẽ trở lại trên ghế nóng ở mùa 13. Đại diện NBC cho rằng: "Sự nhiệt tình và những khoảnh khắc tình cảm của Miley Cyrus dành cho thí sinh đã chạm đến trái tim khán giả".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.