Trong khi nhiều nghệ sĩ thể hiện sự thất vọng, đau buồn, tức giận khi ông Donald Trump lên làm tổng thống bằng cách chia sẻ trên trang cá nhân hay trả lời báo chí, nữ ca sĩ "quái dị" Lady Gaga đã hành động thiết thực hơn: xuống đường biểu tình. Còn Miley Cyrus khóc nức nở trong clip vì sốc.

Miley Cyrus khoc nuc no, Lady Gaga bieu tinh phan doi ong Donald Trump - Anh 1

Ngay sau khi khóc nức nở vì ông Donald Trump thắng bà Hillary Clinton lên làm tổng thống Mỹ, Lady Gaga đã có hành động tiếp theo là đến thẳng tòa nhà của Donald Trump sở hữu (Trump Tower) để giơ cao bảng phản đối ông với dòng chữ: "Love Trumps Hate".

Miley Cyrus khoc nuc no, Lady Gaga bieu tinh phan doi ong Donald Trump - Anh 2

Lady Gaga là một trong những nghệ sĩ đã ủng hộ và sát cánh trong những đợt vận động tranh cử của bà Hillary Clinton. Chính vì thế, ngay sau khi biết ông Donald Trump chiến thắng, Gaga cũng như hàng trăm nghệ sĩ khác của Hollywood đã thất vọng, đau buồn và tức giận. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: Tôi muốn sống trong đất nước tử tế. Tình yêu mạnh hơn thù hận. Ông ấy đang chia rẽ chúng ta. Giờ chúng ta hãy tự chăm sóc lẫn nhau”.

Miley Cyrus khoc nuc no, Lady Gaga bieu tinh phan doi ong Donald Trump - Anh 3

Trong khi đó, nữ ca sĩ Miley Cyrus - người tuyên bố sẽ bỏ nước Mỹ ra đi nếu Trumps lên làm Tổng thống đã không ngừng khóc. Cô đã chia sẻ nỗi lòng trên trang cá nhân bằng một clip đẫm nước mắt "Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi nghĩ mình sẽ khác khi nghe kết quả. Tôi đã năng nổ ủng hộ và tôi nghĩ rằng bà ấy xứng đáng trở thành vị nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ. Tôi đã ước bà ấy sẽ có cơ hội bởi Hillary đã chiến đấu lâu dài và bởi vì tôi tin khi bà ấy nói bà yêu đất nước này, những điều bà làm sẽ khiến dân tộc Mỹ trở nên tốt hơn".

Miley Cyrus khoc nuc no, Lady Gaga bieu tinh phan doi ong Donald Trump - Anh 4

Phương Khanh