(VTC News) – Hậu ly hôn, chuyện đời tư của cặp vợ chồng cũ Demi Moore - Ashton Kutcher vẫn luôn là \khiến dư luận phải quan tâm nghe ngóng. Trong khi Ashton đang nhập nhằng với chuyện hẹn hò Mila Kunis thì các con của Demi lại tuyên bố dứt tình với mẹ.

Thất vọng, các con gái của Demi Moore dứt tình với mẹ ruột

Sau khi phát hiện chồng trẻ ‘tòm tem’ với người khác và chủ động chia tay, Demi đã trải qua một thời gian dài suy sụp trầm trọng. Chính 3 cô con gái Rumer, Scout và Tallulah, con ruột vủa Demi với chồng cũ - nam diễn viên Bruce Willis đã luôn bên cạnh động viên Demi vượt qua cuộc khủng hoảng tinh thần, giúp cô cai nghiện có hiệu quả.

Các con Demi cũng luôn túc trực cạnh mẹ khi cô gặp tai nạn ngạt khí Nitơ Oxit dạo đầu năm nay vì quá lạm dụng loại khí kích thích hưng phấn thần kinh này.

Suốt vài tháng sau khi ly dị Ashton Kutcher là khoảng thời gian không dễ dàng vượt qua đối với Demi Moore.

Tuy nhiên, khi nỗi đau ly dị chồng trẻ Ashton Kutcher chưa qua thì Demi Moore lại đón nhận một tin buồn đến với cô. Cả 3 đứa con gái mà Demi đã dứt ruột đẻ ra đều tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ.

Lý do của hành động dứt tình trên chính là vì các cô con gái của Demi đã quá nản với những chuyện đau đầu của mẹ mình, đặc biệt là kể từ sau ngày chia tay cha dượng Ashton Kutcher, mẹ của các cô gái trẻ đã biến thành một con người hoàn toàn khác.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Demi Moore tiết lộ: “Demi trở nên cáu bẳn, khó tính và luộm thuộm, bừa bãi vô đối. Các con gái của nữ diễn viên đã rất kiên nhẫn để chờ mẹ bình tâm sau cú sốc lớn và trở lại con người trước đây. Thế nhưng, họ đã thất vọng nặng nề vì Demi chẳng hề thay đổi”.

Ba cô con gái nhà Demi – Bruce đã có những bất đồng nghiêm trọng với mẹ. Họ cảm thấy thất vọng khi Demi hoàn toàn biến thành một con người khác.

Lâu rồi, cánh báo chí không còn bắt gặp bốn mẹ con Demi đi ra ngoài cùng nhau. Tại lễ tốt nghiệp của em gái út Tallulah, Rumer và Scout không muốn mẹ mình tới dự, nhưng Demi vẫn xuất hiện với điệu bộ ủ dột, mệt mỏi. Niềm vui của 3 cô con gái khi đang bên cạnh cha đẻ là nam diễn viên Bruce Willis hôm đó bỗng tắt ngấm, và họ không còn hứng thú chụp hình với mẹ Demi nữa.

Sau vụ việc trên, giữa nữ diễn viên Oan hồn và các cô con gái đã xảy ra nhiều trận cãi vã nảy lửa. Chính vì thế, cả 3 cô gái trẻ đều đi đến quyết định để mặc mẹ một mình để Demi có thể nhận ra những điều cô đang vô tình đánh mất chỉ vì sự ích kỷ của bản thân.

Gia đình hạnh phúc trước đây: Demi với Ashton, Rumer, Tallulah và chồng cũ của Demi, Bruce Willis năm 2007.

Mila Kunis kịch liệt phủ nhận chuyện hẹn hò Ashton Kutcher

Demi Moore và Ashton Kutcher kết hôn vào năm 2005 sau 2 năm hẹn hò. Tháng 11/2011, cặp ‘đũa lệch’ chia tay nhau vì Demi không thể chịu đựng nổi thói trăng hoa của anh chồng kém cô 16 tuổi.

Trước đó, người đẹp Sara Leal đã lên tạp chí Star bô bô rằng cô từng ngủ với Ashton tại San Diego, California đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm kết hôn của Ashton và Demi hôm 24/9/2011. Đây quả là một cú sốc lớn đối với Demi.

Demi Moore và Ashton Kutcher ly hôn vào tháng 11 năm ngoái sau 6 năm chung sống.

Sau khi ly hôn, Ashton Kutcher bị bắt gặp đi chơi và có nhiều biểu hiện dan díu với các người đẹp Rihanna, Mila Kunis. Cả Rihanna và Mila đều trong tình trạng cô đơn sau khi chia tay người tình Chris Brown, Macaulay Culkin năm 2009 và 2010, nên khi đi chơi chung hay tới lui nhà của Ashton, họ đều bị nghi là đã vướng bẫy tình của chàng tài tử đào hoa này.

Ashton Kutcher từng bị đồn hẹn hò Rihanna bốc lửa dạo tháng 3.

Bị đồn hẹn hò Ashton Kutcher từ tháng 4 năm nay khi thường xuyên bị cánh báo chí chộp được cảnh đi chơi chung với anh chàng, Mila Kunis đã lên tiếng phủ nhận và nói giữa cô và Ashton chỉ đơn thuần là bạn bè.

Cách đây 1 tuần, cặp đôi lại bị ‘soi’ khi cùng nhau đến nghỉ dưỡng ở Santa Barbara trong 3 ngày. Báo giới lại làm ầm lên rắng chắc chắn nữ diễn viên Thiên nga đen và anh chồng bội bạc của Demi Moore đang có những ngày tháng mặn nồng.

Mila Kunis cũng bị cho là hẹn hò chồng cũ của Demi Moore từ dạo tháng 4. Trong ảnh là bức hình chụp cặp đôi đi nghỉ với nhau cách đây 1 tuần.

Đáp lại tin đồn, Mila Kunis lên tiếng: “Tôi là cô gái hoàn toàn cô đơn… Hãy nghe này, chúng tôi đã gặp nhau để cùng giải khuây và tán dóc!”, Mila nói với tạp chí Elle.

Mila tiếp tục phân trần: “Hai chúng tôi đã quen nhau 15 năm và có những người bạn chung. Chúng tôi cảm thấy hết sức thoải mái mỗi khi đi chơi cùng nhau. Hai đứa chỉ đơn thuần là bạn. Chẳng có chuyện yêu đương điên rồ nào hết, không có gì vượt quá cả!”.

Mila Kunis nói rằng cô đang cô đơn và tin đồn cô với Ashton Kutcher hẹn hò là hết sức điên rồ.

Một nguồn tin thân cận với Mila và Ashton tiết lộ: “Họ chỉ như những người bạn chứ không phải hai kẻ đang hẹn hò. Tin đồn đến từ chuyện cả Ashton và Mila đều có nhu cầu dành nhiều thời gian đi chơi chung cùng nhau. Họ là những người bạn tốt và khi ở bên nhau, ai cũng cười hết cỡ”.

Hoàng Nghĩa(Dịch & tổng hợp từ CELEB/DM/NZ)