Tiền vệ Mikel Arteta của Arsenal chia sẻ rằng anh rất muốn được chơi bóng đến nhưng năm gần 40 tuổi như những gì David Beckham đang làm.

David Beckham năm nay đã 37 tuổi. Tuy vậy, anh vẫn thể hiện được khả năng chơi bóng của mình trong màu áo Paris Saint-Germain. Trước khi đến với đội bóng nước Pháp, cựu đội trưởng ĐT Anh đã từng tập luyện cùng Arsenal.

Trong những ngày tập luyện cùng Beckham, tiền vệ của Arsenal - Mikel Arteta tỏ ra rất ấn tượng và anh mong ước sẽ có thể chơi bóng đến độ tuổi như Becks hiện tại.

Arteta chia sẻ với các phóng viên của tờ Evening Standard: "Beckham thật phi thường, những gì anh ấy đang thể hiện thật đáng khâm phục, sự chuyên nghiệp của anh ấy khi luyện tập cùng Arsenal thật đáng kinh ngạc."

"Nhiều người đã chỉ trích anh ấy sau trận đấu giữa PSG và Barcelona nhưng tôi nghĩ rằng Beckham không đáng phải nhận những lời chỉ trích ấy."

"Tôi sẽ cố gắng để thi đấu được lâu như Becks. Tôi sẽ còn thi đấu chừng nào tôi còn cảm thấy ổn cả về sức khỏe lần cảm xúc. Tôi không biết mình có thể chơi bóng đến năm bao nhiêu tuổi. Tôi bắt đầu chơi bóng đỉnh cao từ khi 17 tuổi và đến nay cũng đã được một thời gian khá dài rồi."

Arteta cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc khi thi đấu cho Arsenal đồng thời cũng không tỏ ra hối hận khi rời Everton.

(Theo Goal)