Ngày 19/10, Bộ Kế hoạch & Đầu từ cùng Hiệp Hội Internet Việt Nam công bố mở khóa đào tạo chuyên gia quản trị & phát triển doanh nghiệp.

Ngày 19/10, Bộ Kế hoạch & Đầu tư cùng Hiệp Hội Internet Việt Nam thông báo mở khóa đào tạo chuyên gia quản trị & phát triển doanh nghiệp. Theo đó, khóa học này được hỗ trợ học phí gần như hoàn toàn từ Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Hiệp Hội Internet Việt Nam cùng từ các nhà tài trợ.

Mục tiêu chương trình, nhằm cung cấp cho nhân lực quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ những kiến thức cơ sở nhất định về quả trị và quản lý công ty theo các chuẩn mực phổ biến nhất của thế giới. Giáo viên giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu về quản trị kinh doanh, doanh nhân thành đạt trong các môi trường quản lý từ vừa và nhỏ, cho tới những công ty đa quốc gia như: Ông Tuấn Hà-CEO của Trung tâm đào tạo Vinalink, giảng viên VIA; T.S Phan Quốc Việt- người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam; ông Trình Đình Long- Chuyên gia tư vấn chiến lược doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu- Tổng giám đốc công ty Giải pháp phát triển doanh nghiệp AMICA; ông Hoàng Viết Tiến- Phó Tổng thư ký VIA- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Lot Việt Nam, Admin Social media/Digital, giảng viên VIA.

Mien phi khoa dao tao chuyen gia quan tri va phat trien doanh nghiep - Anh 1

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên có một khóa học được tổ chức quy mô quy tụ những chuyên gia nổi tiếng nhất trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp sẽ được tổ chức. Theo đó, học viên sẽ có cơ hội:
- Trang bị những kỹ năng xây dựng và quản lý doanh nghiệp theo giáo trình quản trị Doanh nghiệp số 1 thế giới.
- Xây dựng hệ thống internet marketing tổng thể doanh nghiệp.
- Trao đổi ý kiến trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
- Tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với nhà nước.
- Kết thúc khóa học sẽ được nhận chứng chỉ của Hiệp hội Internet Việt Nam.

Đặc biệt, nội dung khóa học được xây dựng bởi các doanh nhân, tiến sỹ quản trị kinh doanh từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Viện Công nghệ Massachusetts, Trường Kinh doanh Kelloggs. Đối tượng nhận hỗ trợ là chủ doanh nghiệp SME, cán bộ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân, tổ chức có nguyện vọng mở doanh nghiệp.

Học viên có thể đăng ký tại Ban đào tạo- Hiệp Hội Internet Việt Nam, điện thoại: 0977760394, 01666350625.

PV