Tháng 10 này, vườn hoa tam giác mạch tại Khu du lịch Fansipan Legend đang nở rộ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, quyến rũ du khách tới với nơi đây.

Trên cung đường du ngoạn Tây Bắc, giờ đây chẳng cần rẽ lối sang Hà Giang mà chỉ cần thẳng tiến tới Lào Cai là du khách có thể thưởng ngoạn khu vườn Tam giác mạch đẹp hút hồn.

Mien phi chup hinh voi Tam giac mach o Fansipan - Anh 1

Trải rộng trên diện tích hơn 2.000 m2, vườn hoa tam giác mạch nằm ngay cạnh cổng chính Khu du lịch Fansipan Legend.

Mien phi chup hinh voi Tam giac mach o Fansipan - Anh 2

Điều tuyệt vời là ở Fansipan Legend, du khách được tự do chụp hình miễn phí trong vườn.

Mien phi chup hinh voi Tam giac mach o Fansipan - Anh 3

Và ở đây còn có dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc Tây Bắc. Hãy cùng người thân, bạn bè lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong khu vườn Tam giác mạch với phông nền là mây trắng vờn núi cao phía xa.

Mien phi chup hinh voi Tam giac mach o Fansipan - Anh 4

Khu vườn rộng lớn có sức chứa hàng trăm khách vì thế sẽ luôn có những góc riêng tư cho những khuôn hình lãng mạn trọn vẹn cho các cặp tình nhân. Cứ như thế, tam giác mạch mời gọi những trái tim yêu thiên nhiên về với Tây Bắc, với Fansipan Legend để nhìn, để ngắm, và để yêu ở mọi góc độ, từ gần tới xa, thấp tới cao.

Mien phi chup hinh voi Tam giac mach o Fansipan - Anh 5

Tam giác mạch không chỉ đẹp bởi vẻ mong manh, yếu ớt mà còn khác lạ bởi chính sự thay đổi “xiêm y” cầu kỳ. Mới nở thì hoa màu trắng; sau đó chuyển sang hồng phớt và cuối cùng là phủ lên mình sắc tím đậm. Vì thế, trong suốt một tháng bung nở bạn có thể tìm tới đây nhiều tuần bởi khoảnh khắc bạn ngắm nhìn và lưu giữ hôm nay sẽ chẳng trùng lặp với ngày mai.

Mien phi chup hinh voi Tam giac mach o Fansipan - Anh 6

Vậy là hành trình trải nghiệm cáp treo Fansipan Legend của du khách ngày càng thú vị hơn với tour du lịch ngắm hoa quanh năm với hàng trăm sắc đỗ quyên Hoàng Liên quý hiếm; những cánh cẩm tú rực rỡ ven những bậc thang Ga đi; thung lũng Mường Hoa mùa lúa chín và giờ đây là vườn hoa Tam giác mạnh đẹp mơ màng và mùa xuân tới là hàng trăm gốc đào nở rộ dọc lối dẫn vào khu du lịch.

Mien phi chup hinh voi Tam giac mach o Fansipan - Anh 7

Bên cạnh những hoạt động văn hóa Tây Bắc đậm đà bản sắc, việc thay đổi cảnh quan tươi đẹp hơn trong tổng hòa thiên nhiên giúp cho Fansipan Legend giữ được lượng khách tới tham quan đông đảo mọi thời điểm trong năm.

Lưu Ly