Trước việc Midu thắng giải "Diễn viên châu Á xuất sắc", Phan Thành vẫn im lặng, không lời chúc mừng.

Mới đây, Midu đã bất ngờ giành được giải thưởng “Diễn viên châu Á xuất sắc” tại lễ trao giải “Korean Culture Entertainment Awards 2016”.

Midu thanh cong, Phan Thanh ngam bo cuoc? - Anh 1

Midu nhận cúp "Diễn viên châu Á xuất sắc".

Midu thanh cong, Phan Thanh ngam bo cuoc? - Anh 2

Midu thử đầm dạ hội, chuẩn bị kĩ trước ngày sang Hàn nhận giải.

Trước niềm vui lớn này, Midu đã gửi lời cảm ơn đến đông đảo người hâm mộ cũng như các đơn vị báo đài đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Song song, ngôi sao “Thiên mệnh anh hùng” cũng liên tục chia sẻ và cập nhật các bài viết về chiến thắng của mình trên trang cá nhân. Trong khi đó, với nhiều ngôi sao khác, họ sẽ chỉ tổng hợp các bài viết vào chung một lần đăng tải, chứ không chia thành nhiều lần khác nhau như Midu đang làm.

Midu thanh cong, Phan Thanh ngam bo cuoc? - Anh 3

Chi Pu tổng hợp tin bài khi giành giải thưởng " WebTV Asia's Most Popular Online Drama" (tạm dịch: phim truyền hình trên Web xuất sắc nhất".

Trong các bài đăng của mình, Midu đã nhận được hàng trăm lời chúc mừng, cổ vũ của khán giả và người hâm mộ.

T.N chia sẻ: “Chúng em tự hào vì chị, tự hào vì những nỗ lực của chị”

Một tài khoản facebook khác còn không quên so sánh nhan sắc của Midu với các mỹ nhân của xứ sở kim chi: “Điều quan trọng, không thua bất cứ mỹ nhân nào của nước Đại Hàn. Em ấy còn hơn ở chỗ sắc đẹp là tự nhiên, không cần đại phẫu thuật để vịt hóa thiên nga như các diễn viên khác phải chấp nhận”.

Nhiều khán giả dành lời chúc, chung vui cùng Midu là vậy, nhưng trên facebook Phan Thành, công chúng thấy vị hôn phu cũ của cô vẫn im lặng.

Midu thanh cong, Phan Thanh ngam bo cuoc? - Anh 4

Mới nhất trên facebook Phan Thành vẫn là hình ảnh cá nhân.

Trong khi đó trước đây, vào những ngày đặc biệt của Midu, Phan Thành chưa bao giờ quên gửi những lời chúc mừng, kỉ niệm.

Như đợt sinh nhật nàng hotgirl hồi tháng 10, dù không xuất hiện bên bạn gái cũ, Phan Thành vẫn viết lên trang cá nhân của mình những dòng chia sẻ đầy ẩn ý về tình yêu: “Con đành nợ mẹ một nàng dâu. Vì ở trong con có nỗi sầu…”.

Midu thanh cong, Phan Thanh ngam bo cuoc? - Anh 5

Chia sẻ của Phan Thành vào ngày sinh nhật Midu.

Qua dòng trạng thái, khán giả cũng có thể nhận ra, chàng thiếu gia đang muốn nhấn mạnh vào ngày đặc biệt “05/10/2016”- sinh nhật tình cũ.

Nhưng từ ngày bắt đầu nảy sinh tin đồn tình cảm với hotgirl Hà Thành Salim, Phan Thành dần ít cập nhật những trạng thái về người yêu cũ hơn.

Nếu như trước kia, chàng thiếu gia luôn liên tục đăng tải những câu hát, bài thơ tình buồn, khiến công chúng ngầm hiểu anh vẫn còn nặng tình với người yêu cũ. Thì giờ, trên trang cá nhân, Phan Thành chỉ tập trung về những hoạt động thường nhật của mình như tập gym, kinh doanh dự án mới…

Midu thanh cong, Phan Thanh ngam bo cuoc? - Anh 6

Phan Thành nhắc nhiều hơn đến công việc

Không những thế, vị hôn phu cũ của Midu cũng không quên chia sẻ về những lần gặp mặt của anh và bạn gái tin đồn hiện tại Salim.

Midu thanh cong, Phan Thanh ngam bo cuoc? - Anh 7

Salim xuất hiện nhiều hơn trên facebook Phan Thành.

Vậy là sau một khoảng thời gian dài luôn dõi theo Midu, giờ đây Phan Thành đã im lặng trước việc người yêu cũ đoạt giải thưởng danh giá, dành nhiều sự quan tâm hơn cho nàng hotgirl Salim. Phải chăng chính thành công vượt bậc của Midu đã khiến chàng thiếu gia chùn chân và chạy mất?

Hàn Nguyệt