Midu đáp trả thẳng thừng với Phan Thành trên trang cá nhân khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ nhưng vẫn chúc phúc, mong cặp đôi quay lại.

Sau 7 tháng bị Midu thẳng thừng từ hôn, cư dân mạng vẫn thấy Phan Thành viết những lời yêu bỏ ngỏ trên trang cá nhân dành cho một cô gái. Nhiều cư dân mạng cho rằng, không khó để nhận ra, Phan Thành viết những lời ngọt ngào đó dành cho người ‘vợ hụt’ của mình – Midu.

Midu noi gi khi Phan Thanh viet loi yeu tren trang ca nhan? - Anh 1

Phan Thành chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân

Mới đây, Phan Thành tiếp tục viết trên trang cá nhân: “2 năm... Quá nhiều biến cố để phải thay đổi. Có thể trong mắt nhiều người là xấu. Nhưng với anh nó không xấu tí nào. Không có biến cố đó, sẽ không có anh của ngày hôm nay. Cái phụ nữ cần, không phải đàn ông hiền lành, thật thà. Họ cần người cầm được ô che nắng mưa cho họ suốt cuộc đời”.

Tuy nhiên, trái với những lời ngọt ngào của Phan Thành, Midu đều chọn cách im lặng, không bình luận gì thêm về chuyện tình gần đến hồi kết nhưng bất ngờ bị đứt đoạn.

Midu noi gi khi Phan Thanh viet loi yeu tren trang ca nhan? - Anh 2

Midu chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình bên bạn diễn

Midu noi gi khi Phan Thanh viet loi yeu tren trang ca nhan? - Anh 3

Midu cập nhật thường xuyên những hình ảnh mới nhất của mình

Thay vào đó, Midu tập trung vào công việc kinh doanh, trở lại màn ảnh. Trên trang cá nhân, cư dân mạng chỉ thấy Midu chia sẻ những hình ảnh đời thường hoặc những dự án mới nhất. Tuyệt nhiên, không thấy Midu nhắc đến Phan Thành.

Midu noi gi khi Phan Thanh viet loi yeu tren trang ca nhan? - Anh 4

Có thể thấy, Midu khá thành công và hài lòng về cuộc sống hiện tại

Midu noi gi khi Phan Thanh viet loi yeu tren trang ca nhan? - Anh 5

Chỉ đôi lần, Midu đăng những lời bang quâ: "Trưởng thành không phải là sự rành rẽ thói đời, rồi biến hóa bản thân từ đơn giản đến phức tạp. Trưởng thành chính là từ trong sự phức tạp của cuộc đời vẫn giữ cho bản thân đơn thuần, biết hài lòng và vui vẻ với những điều giản đơn nhất."

Trước đó một lần hiếm hoi, trả lời cư dân mạng về nghi án Phan Thành và Midu quay lại, Midu chỉ đáp một câu ngắn gọn: “Không em”. Có thể thấy, thái độ cương quyết của Midu trước sự nhẫn lại, ‘xuống nước’ của ‘hôn phu hụt’.

Midu noi gi khi Phan Thanh viet loi yeu tren trang ca nhan? - Anh 6

Hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ của Midu

Tuy nhiên, trước sự đấu tranh bền bỉ của Phan Thành, nhiều cư dân mạng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi, mong rằng đôi trai tài gái sắc một thời có thể quay trở lại.

Sau 7 tháng bị từ hôn, Phan Thành vẫn viết lời yêu thương cho Midu

Mộc Miên