Nữ diễn viên xinh đẹp Midu đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho chuyến đi tới Hàn Quốc lần này.

Sau thời gian ngắn quay lại với hoạt động nghệ thuật và các dự án điện ảnh, diễn viên Midu nhanh chóng trở lại “đường đua” với 2 bộ phim ra rạp vào dịp tháng 10 và 11 vừa qua Sát thủ song sinh4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu. Và với 2 vai diễn, 2 tính cách hoàn toàn khác nhau phần nào đã khẳng định được khả năng diễn xuất của Midu.

Đặc biệt, sau thành công của bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, vào cuối tháng 11/2016 này, Midu được mời sang Hàn Quốc tham dự giải thưởng Korean Culture Entertainment Awards 2016.

Korean Culture Entertainment Awards là giải thưởng Hàn Quốc do Tổng hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu… của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - Châu Á nói chung.

Midu hoi hop truoc khi len duong tham du Korean Culture Entertainment Awards 2016 - Anh 1

Midu vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy như nàng công chúa.

Trước chuyến đi quan trọng này Midu đã có sự chuẩn bị khá chu đáo để có thể tự tin nhất khi bước trên thảm đỏ một giải thưởng danh giá của nước bạn. Midu chọn trang phục của nhà thiết kế Anh Thư để tham dự sự kiện. Bộ trang phục được Midu đặt theo tone màu pastel nhẹ nhàng kết hợp kĩ thuật đính kết thủ công hoa nổi và pha lê trên khắp bề mặt váy.

Chia sẻ về lời mời lần này đến từ Hàn Quốc, Midu cho biết cô khá hồi hộp nhưng lại rất vui sướng, hạnh phúc: “Khi nhận được thư mời từ Hiệp hội nhà báo Hàn Quốc, Midu cảm thấy khá bất ngờ và vui sướng. Chuyến đi này sẽ là dịp để Midu tham quan, giao lưu và kết nối hợp tác với nước bạn, hi vọng có thể tạo dấu ấn tốt về văn hóa và con người Việt Nam”.

Midu hoi hop truoc khi len duong tham du Korean Culture Entertainment Awards 2016 - Anh 2

Nữ diễn viên chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần tới Hàn Quốc.

Midu hoi hop truoc khi len duong tham du Korean Culture Entertainment Awards 2016 - Anh 3

Năm nay, Korean Culture Entertainment Awards lần thứ 24 sẽ diễn ra tại Yeouido - tòa nhà 63 tầng thuộc thủ đô Seoul vào lúc 4 giờ chiều ngày 30/11 sắp tới.

Midu hoi hop truoc khi len duong tham du Korean Culture Entertainment Awards 2016 - Anh 4

Midu sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 29/11. Ngoài việc tham dự lễ trao giải, Midu sẽ có thời gian làm việc tại Hàn Quốc 1 tuần trước khi về lại Việt Nam.

Hương Ngân