Hôm nay 28.10, những bức ảnh của Midu không mang mũ bảo hiểm khi được một người bạn chở trên chiếc xe gắn máy đã được tung lên mạng. Rất nhiều ý kiến chê trách nữ diễn viên này vì ý thức tham gia giao thông quá kém.

Midu giai thich ve viec khong doi non bao hiem khi di xe may - Anh 1

Ngay sau khi biết được những hình ảnh không hay của mình bị đăng trên báo, diễn viên của phim "Thiên mệnh anh hùng" vội lên tiếng giải thích đồng thời chị cho rằng, đó là sự bất cẩn và sẽ rút kinh nghiệm trong những lần sau.

“Khi trở về nhà vào tối khuya, tôi quá vội nên không kịp chuẩn bị mũ bảo hiểm. Hơn nữa, bãi đậu xe ngay gần nhà nên cứ thế lên xe máy. Sau lần này, tôi sẽ rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn”, Midu giải thích.

Midu giai thich ve viec khong doi non bao hiem khi di xe may - Anh 2

Hình ảnh Midu tham gia giao thông nhưng quên mang mũ bảo hiểm

Tối qua 27.10, Midu đã tham gia sự kiện ra mắt bộ phim kinh dị Bí ẩn song sinh do cô đóng vai chính. Sau khi kết thúc chương trình, do hẹn bạn bè và người thân ăn khuya nên cô được một người bạn chở bằng xe máy đến nơi gửi xe ô-tô gần đó cho nhanh. Do bất cẩn và cũng vội vàng nên cô đã không mang mũ bảo hiểm.

Midu giai thich ve viec khong doi non bao hiem khi di xe may - Anh 3

Bí ẩn song sinh là một trong những dự án điện ảnh mà Midu trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Trước đây, dù không tuyên bố chính thức nhưng Midu gần như rút khỏi showbiz để từ khi quen và đính hôn cùng thiếu gia Phan Thành. Tuy nhiên, sau khi phát hiện chồng hứa hôn lừa dối, cô đã chính thức từ hôn và quay trở lại với môn nghệ thuật thứ 7.

XVK. Ảnh: Tri Thức Trẻ