Có thể trong sự kiện 26 tháng 10 của Microsoft, chúng ta sẽ có một bản nâng cấp sức mạnh của Surface Pro 4 với sự xuất hiện của CPU thế hệ Kaby Lake.

Gần đây, Microsoft liên tục giảm giá bán chiếc Surface pro 4. Và trong tháng 10, Microsoft có thể sẽ tạo ra một bất ngờ lớn trong sự kiện diễn ra vào ngày 26 tháng 10. Vậy chính xác họ sẽ công bố cái gì ? Liệu có phải một chiếc Surface Pro 4 mới ?

Microsoft lien tuc giam gia Surface Pro 4, chuan bi ra mat the he ke nhiem? - Anh 1

Microsoft không đưa ra thời hạn cho đợt giảm giá này, và bạn có thể tùy chọn nâng cấp chip xử lý. Surface Pro 4 sử dụng chip Intel Core M3, tuy nhiên có một phiên bản sử dụng Core i5 và có cùng mức giá là 899 USD. Thứ duy nhất được nâng cấp là chip xử lý, còn dung lượng RAM và bộ nhớ flash vẫn lần lượt là 4Gb và 128 Gb.

Phiên bản cơ bản của Surface Pro 4 sử dụng Windows 10 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core m3 Skylake, nếu bạn cho rằng CPU này không đủ mạnh thì hãy nhìn sang MacBook 12-inch 2016. Chiếc MacBook này cũng được trang bị CPU m3, đã được thử nghiệm biên tập video 4K và vượt qua bài thử nghiệm một cách xuất sắc.

Microsoft lien tuc giam gia Surface Pro 4, chuan bi ra mat the he ke nhiem? - Anh 2

Màn hình 12,3 inch là quá đủ cho một chiếc máy tính 2-in-1 sử dụng Windows 10 – gần như là một sự thay thế cho máy tính xách tay, tuy nhiên bạn nên mua thêm phụ kiện bàn phím. Theo ý kiến cá nhân, thì tôi nghĩ Microsoft nên kèm theo bàn phím cho Surface Pro 4 chứ không nên tách riêng thành một phụ kiện.