Vntinnhanh – Huyền thoại bơi lội Michael Phelps đã giữ bí mật về việc kết hôn từ trước Olympic Rio 2016, nhưng điều này vừa được tiết lộ vào hôm nay.

Michael Phelps giau kin chuyen ket hon hang thang troi - Anh 1

Gia đình Michael Phelps tại Olympic Rio 2016 (Ảnh: Daily Mail)

Tháng 6 năm nay, bạn gái của Michael Phelps là Nicole Johnson đã đăng một bức ảnh chụp chung 2 người và cậu con trai Boomer lên Instagram và nói rằng đây là “một buổi tối đáng nhớ”. Phải đến hôm nay ý nghĩa thực sự của lời chia sẻ trên mới được hé lộ - đó chính là ngày mà cặp đôi này làm đám cưới trong bí mật.

Tạp chí TMZ Sports đã tìm được đăng ký kết hôn của Michael Phelps, trong đó ghi rằng ngày anh chính thức kết hôn với cựu hoa hậu California là 15/6. Trước đó họ đã đính hôn với nhau vào tháng 2 năm ngoái và điều này được tuyên bố công khai.

Theo Daily Mail, huyền thoại bơi lội 33 tuổi đã gặp bạn đời của mình vào năm 2007, tại lễ trao giải ESPY dành cho các vận động viên của nước Mỹ. Sau đó 5 năm, họ đã chia tay nhau một thời gian.

Tháng 5 năm nay, cặp đôi này đã đón đứa con trai đầu lòng Boomer Robert Phelps và có lẽ đây là một cột mốc quan trọng khiến Michael Phelps và Nicole Johnson đi đến quyết định kết hôn.

Vợ và con trai của Phelps cũng theo chân kình ngư người Mỹ đến Rio de Janeiro dự Olympic vào tháng 8 vừa qua. Thời điểm đó, giới truyền thông vẫn chỉ nhắc đến Johnson với tư cách là “hôn thê” của nhà vô địch 5 nội dung trên đường đua xanh tại Brazil.

Michael Phelps giành HCV 200m hỗn hợp ở Olympic Rio 2016, giải đấu cuối cùng mà anh góp mặt

Anh Ngọc