Nam ca sĩ Michael Bublé vừa chia sẻ về việc cậu con trai 3 tuổi của anh đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Michael Buble tiet lo con trai 3 tuoi dang chong choi voi ung thu - Anh 1

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Michael Bublé

"Chúng tôi rất đau lòng khi cậu con trai cả Noah bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư và đang được điều trị tại Mỹ" - Michael Bublé và vợ Luisana Lopilato chia sẻ trên fanpage chính thức – "Chúng tôi luôn nói về sự quan trọng của gia đình và tình yêu dành cho các con của mình".

Cặp đôi cũng nói thêm: "Luisana và tôi đã tạm dừng sự nghiệp để dành toàn bộ thời gian và sự tập trung nhằm giúp sức khỏe của Noah tiến triển tốt hơn. Trong khoảng thời gian khó khăn này, chúng tôi mong mọi người sẽ cầu nguyện và tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi. Chúng tôi còn có một hành trình dài trước mắt và mong rằng với sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và các fan trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ chiến thắng trận chiến này".

Theo Entertainment Tonight, gia đình Michael Bublé đã tới Mỹ để điều trị cho căn bệnh của Noah. Đây được cho là giải pháp tốt nhất trước khi căn bệnh của cậu bé diễn biến theo chiều hướng xấu.