Con trai lớn 3 tuổi, Noah, của cặp đôi Michael Bublé và Luisana Lopilato bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư khi tới gặp bác sĩ do nghi bị bệnh quai bị.

Đăng tin buồn trên trang Facebook, Bublé thông báo với người hâm mộ rằng cả hai vợ chồng sẽ gác lại mọi công việc trong tương lai gần để dành thời gian chăm sóc con trai.

“Chúng tôi tan nát khi nghe kết quả chuẩn đoán mắc ung thư của con trai lớn Noah. Cháu hiện đang được chữa trị tại Mỹ”, anh viết vào tối thứ Sáu.

Gia đình Michael Bublé

“Chúng tôi luôn nói về tầm quan trọng của gia đình và tình yêu chúng tôi dành cho các con. Luisana và tôi sẽ dành toàn bộ thời gian và sự chú tâm để giúp Noah khỏe lại, và sẽ ngừng mọi công việc chuyên môn từ bây giờ.

“Trong giai đoạn khó khăn này, chúng tôi mong nhận được lời cầu chúc của các bạn và hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi.

Chúng tôi có một hành trình dài phía trước và hi vọng với sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè, người người hâm mộ trên toàn thế giới và với niềm vào Chúa, chúng tôi sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này”.

Năm ngoái, bé Noah cũng bị bỏng nặng trong một tai nạn ở nhà. Bublé khi đó đang ở Mỹ đã vội bay về nhà.

Michael Bublé và vợ kết hôn năm 2011. Ngoài Noah, họ còn có một cậu con trai 10 tháng tuổi Elias. Anh là nhân vật trong chương trình đặc biệt của BBC hôm thứ Năm và gần đây được chọn làm người dẫn chương trình Brit Awards 2017.

Giả Bình
Theo MSN