Mi Note 2 được xem là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Galaxy Note 7 vừa bị thu hồi. Máy vừa được nhập về Việt Nam.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 1

Ra mắt vào cuối tháng 10, Mi Note 2 là một trong những di động cao cấp đáng chú ý nhất giai đoạn cuối năm. Sản phẩm này được xem là lựa chọn hoàn hảo để thay thế chiếc Galaxy Note 7 bởi nó có chung thiết kế cong 2 cạnh trước sau, vỏ kính và kích thước màn hình tương đồng.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 2

Là mẫu di động cao cấp nhưng Mi Note 2 có cách đóng gói kém cầu kỳ. Model này đi kèm sạc, cáp USB-C, không có tai nghe. Máy sử dụng cục sạc nhanh.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 3

Đây xứng đáng là một trong những di động đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Máy là sự tổng hòa của thiết kế cao cấp với màn hình cong sexy, giao diện đơn giản và trực quan cùng với cấu hình mạnh mẽ.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 4

Mặc dù luôn được đem so sánh với Note 7, cảm giác cầm và kiểu dáng tổng thể của máy không thực sự giống Note 7. Nó giống hơn với mẫu Note Edge trước kia của Samsung hơn. Bên cạnh đó, các điểm tiếp nối giữa màn hình và cạnh bên hay trải nghiệm cầm của nó chưa cho thấy sự mượt mà ở đẳng cấp của Note 7.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 5

Sau các dòng smartphone cao cấp từ Samsung, Mi Note 2 là di động hiếm hoi có màn hình cong. Máy dùng màn hình AOMLED cho màu sắc rực rỡ, kích thước 5,7 inch độ phân giải Full HD. Màn hình này có góc nhìn tốt, hiển thị trong.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 6

Bên dưới là nút Home kèm cảm biến vân tay. Đây không phải cảm biến vân tay siêu âm giống với chiếc Mi 5s Plus.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 7

Mặt lưng máy đem lại cảm giác sexy với thiết kế đen bóng, hơi giống Jet Black của iPhone 7. Mặt lưng này dùng chất liệu kính nên dễ bám vân tay. Camera thiết kế không lồi (ngoại trừ phần viền). Máy ảnh này có độ phân giải 22,5 megapixel. Camera trước của máy có độ phân giải 8 "chấm".

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 8

Trong khi mặt lưng của máy được làm bóng thì khung viền lại sơn đen mờ.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 9

Nhờ cấu hình mạnh (chip Snapdragon 821, RAM 4 GB, dung lượng 64 GB) nên các trải nghiệm trên sản phẩm tỏ ra mượt và nhanh. Điểm hiệu năng Antutu của sản phẩm này ở mức trên 130.000 điểm. Giao diện nhẹ cũng góp phần khiến trải nghiệm của máy ấn tượng hơn.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 10

Máy có pin dung lượng khá lớn: 4.070 mAh.

Mi Note 2 man hinh cong gia hon 12 trieu tai Viet Nam - Anh 11

Mi Note 2 hiện được bán tại Việt Nam với giá khoảng 12,5 triệu đồng cho bản RAM 4 GB, dung lượng 64 GB (tham khảo tại cửa hàng CellphoneS). Máy có thêm bản RAM 6 GB, dung lượng 256 GB nhưng chưa về nước.

Thành Duy