Bạn hay người ấy có phải kiểu người dễ "ngả nghiêng"? Đặc điểm trên mí mắt có thể cho biết nguy cơ ngoại tình của bạn đấy.

Mí mắt hơn 2 tầng

Mi mat cung co the 'to cao' ban la nguoi de dang ngoai tinh - Anh 1

Mí mắt nhiều tầng (nhiều nếp nhăn) và có hình dáng ngắn, lộn xộn cho thấy bạn là người kiên trì nhưng không thích bị ràng buộc, có cảm nhận nhạy cảm với cái đẹp và dễ dàng "dâng hiến" cho đối tượng mình nhắm đến. Ham muốn gối chăn của bạn cũng rất mạnh mẽ. Vì vậy bạn thường khó cưỡng lại sự kích thích khi đứng trước một người hấp dẫn và dễ sa ngã.

Mí mắt hơi trễ xuống

Mi mat cung co the 'to cao' ban la nguoi de dang ngoai tinh - Anh 2

Hai bên mí mắt đều có chiều hướng trễ xuống phía dưới là người rất khó đoán được lòng dạ, cuộc sống nhiều biến hóa. Bản thân có sức hút đặc biệt nên dễ được nhiều đối tượng xoay quanh, do tính cách thiếu ổn định nên bạn cũng có nguy cơ "ngả nghiêng" cao, luôn muốn thỏa mãn những đam mê và mới mẻ. Bạn thích tự do và thường đề cao ý thích của mình, ít khi nghĩ đến cảm nhận của đối phương và bạn cho rằng những phút giây mới mẻ trong mối quan hệ ngoài luồng là không có gì xấu xa.

Mắt một mí

Mi mat cung co the 'to cao' ban la nguoi de dang ngoai tinh - Anh 3

Cá tính hướng nội, chân thực và hơi cô lập nhưng ý chí kiên định, là kiểu người chịu thương chịu khó và vững vàng. Trong cuộc sống và trong gia đình, bạn khá bảo thủ, nhạy cảm và quan tâm đến người khác, vì vậy bạn ít khi có tư tưởng ngoài luồng, không thích thay đổi, nhưng nếu thật sự có người thứ ba thì bạn cũng rất khó giữ bí mật. Thông thường phải là người có điều gì đó thật đặc biệt mới khiến bạn làm chuyện có lỗi với người đầu ấp tay gối, sự thay lòng của bạn cũng rất dễ bị đối phương phát hiện và bạn cũng thường cảm thấy day dứt sau đó.

Một bên mắt một mí, một bên mắt hai mí

Mi mat cung co the 'to cao' ban la nguoi de dang ngoai tinh - Anh 4

Bạn là kiểu người không dễ dàng bộc lộ tình ý thật sự trong lòng, ưa phàn nàn, dễ nổi nóng và thường không đạt được thỏa mãn chuyện gối chăn. Bạn dễ ngoại tình vì thích theo đuổi sự thay đổi mới lạ và kích thích, "mỡ dâng tới miệng" là không bao giờ từ chối. Thông thường, có thể do phải kìm nén ham muốn hoặc người bạn đời không thể đáp ứng nhu cầu của bạn mà khiến bạn phải tìm “của lạ” bên ngoài. Bạn khá ích kỷ vì chỉ nghĩ đến bản thân.

Mắt hai mí

Mi mat cung co the 'to cao' ban la nguoi de dang ngoai tinh - Anh 5

Tính tình cởi mở và dễ yêu, biểu hiện cảm xúc rõ ràng và là người chung thủy, đáng tin cậy. Do đó, bạn rất xem trọng gia đình và hạnh phúc, luôn biết kìm chế bản thân và giữ gìn mối quan hệ của mình. Dù có mâu thuẫn hay nguyện vọng của mình không được thỏa mãn thì bạn cũng biết kiểm soát chính mình để không làm chuyện có lỗi với nửa kia.

Theo Khang Ninh / Trí Thức Trẻ