Lionel Messi hôm qua tuyên bố tẩy chay báo chí sau vụ một nhà báo cáo buộc đồng đội của anh ở tuyển Argentina Ezequiel Lavezzi sử dụng cần sa ở trung tâm tập huấn của La Albiceleste.

Messi tuyen bo tay chay bao chi sau vu Lavezzi bi 'to' hut can sa - Anh 1

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng Colombia 3-0, Messi cho biết các cầu thủ Argentina sẽ không nói chuyện với báo chí sau vụ việc nói trên. “Chúng tôi đã quyết định không đối thoại với báo giới nữa. Nguyên nhân thì mọi người biết rồi đấy”.

“Có nhiều cáo buộc và rất nhiều sự thiếu tôn trọng đối với chúng tôi. Cáo buộc mà một nhà báo nhắm vào Lavezzi là rất nghiêm trọng. Chúng tôi biết là phần lớn các nhà báo không có thái độ như thế. Báo giới có thể chỉ trích chúng tôi nếu Argentina thất bại hay chiến thắng, chơi tốt hay chơi kém”.


Xem Argentina đánh bại Colombia 3-0 ở vòng loại World Cup 2018

“Nhưng đây là chuyện liên quan tới đời sống cá nhân. Nếu bây giờ chúng tôi không ngăn chặn ngay hành động này thì không bao giờ chúng tôi làm được điều đó”, Messi cho biết.

Trước đó, Lavezzi đã bị một tay nhà báo cáo buộc là hút cần sa ở trại tập huấn của tuyển Argentina. Tiền đạo đang chơi bóng ở Trung Quốc đã phủ nhận chuyện này và cho biết anh sẽ kiện tay nhà báo nói trên vì đã làm ảnh hưởng tới uy tín và công việc của anh.

HT
Tổng hợp