Trước cơn bão tin đồn về tương lai tại Barcelona, Lionel Messi một lần nữa cho thấy khát khao cống hiến dành cho Gã khổng lồ xứ Catalan.

Messi tiep tuc the hien 'tinh yeu' voi Barcelona - Anh 1

Messi trở lại tập luyện sớm hơn dự kiến. Ảnh: Sport

Không giống như một vài người đồng đội khác, Lionel Messi đã trở lại tập luyện tại Barcelona sớm hơn so với dự kiện sau kỳ nghỉ quốc tế nhường chỗ cho các trận đấu ở cấp độ ĐTQG. Trong hoàn cảnh đội trưởng Andres Iniesta đang gặp chấn thương, Messi, một thủ lĩnh khác, đã cho thấy sự ‘gương mẫu’ của mình bằng việc tham gia luyện tập ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ với ĐTQG để chuẩn bị cho trận đấu với Malaga trong khuôn khổ La Liga cuối tuần này.

Theo kế hoạch, Messi cùng Mascherano sẽ có thêm 1 ngày nghỉ nữa trước khi phải quay lai sân tập, nhưng chủ nhân của 5 QBV FIFA đã không ngần ngại ‘hy sinh’ ngày nghỉ hiếm hoi của mình để trở lại luyện tập. Messi cùng một số đồng đội khác đã hoàn thành tất cả các bài tập dưới sự giám sát của HLV Luis Enrique. Ngoài ra, Lucho cũng triệu tập một vài cái tên nổi bật ở Barca B như Marlon Santos hay Carles Alena.

Còn lại, Neymar đã trở lại Barcelona và sẽ ‘điểm danh’ trong buổi tập sau giống Luis Suarez. Dù sao, chân sút người Uruguay cũng đã lĩnh án treo giò trong trận đấu cuối tuần này.

Màn trình diễn của Messi trước Colombia:

Bình An - Thể thao Việt Nam | 19:50 17/11/2016