Tiền vệ Xherdan Shaqiri nhiều khả năng sẽ gia nhập AS Roma trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

'Messi Thuy Si' sap cap ben AS Roma - Anh 1

Shaqiri có thể sang Roma. Ảnh: Internet.

Xherdan Shaqiri được HLV Jupp Heynckes mang về Bayern Munich từ FC Basel năm 2012, tuy nhiên Shaqiri chỉ có 1 mùa giải tươi đẹp trước khi đội bóng có HLV mới là Pep Guardiola. Sau đó, cầu thủ này phải khăn gói sang Inter Milan để rồi rơi vào thất vọng trước khi lang bạt sang Premier League.

Trong màu áo Stoke City, Shaqiri dần tìm lại được những phẩm chất vốn có, nhất là màn trình diễn khá ấn tượng tại EURO 2016. Với những gì đã thể hiện, "Messi của Thụy Sĩ" đang nhận được sự săn đón của nhiều ông lớn châu Âu, đáng kể nhất chính là AS Roma.

Theo đó, kênh Sky Sports đưa tin, đội chủ sân Olimpico sẵn sàng chi đến 20 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Xherdan Shaqiri trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Mới đây, khi được hỏi về tương lai của Shaqiri, đại diện Erdin úp mở: "Xherdan đang tập trung thi đấu cho Stoke City. AS Roma ư? Không gì là không thể."

Rõ ràng, Stoke City gần như chỉ là điểm dừng chân ngắn của Xherdan Shaqiri bởi tham vọng của cầu thủ này là rất lớn. Trước đó, AS Roma đã ngỏ ý muốn có Shaqiri trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua nhưng không thành công.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 23:50 11/10/2016