- Theo tờ Mundo Deportivo, siêu sao Messi có thể đủ phong độ ra sân trong cuộc chạm trán bán kết lượt đi giữa chủ nhà Bayern Munich và Barca.

Theo tờ Mundo Deportivo, siêu sao Messi có thể đủ phong độ ra sân trong cuộc chạm trán bán kết lượt đi giữa chủ nhà Bayern Munich và Barca.

Các

Thông tin vui cho những ai quan tâm đến đội bóng xứ Catalan và chân sút người Argentina, khi hay biết về diễn biến hồi phục chấn thương gân kheo của số 10. Kết quả kiểm tra mới nhất, không có mối lo ngại xuất hiện ở chiếc chân phải của Messi.

Messi làm yên tâm người hâm mộ yêu mến anh và Barca

Và gần như chắc chắn, Barca sẽ có Messi trong chuyến hành quân sang Đức đầy cạm bẫy và thách thức vào ngày 23/4 tới đây.
Cuối tuần qua, Messi đã phải ngồi ngoài trận Barca thắng Real Zaragoza 3-0 sau khi chơi khoảng hơn 30 phút ở trận lượt về tứ kết Champions League, với PSG, hôm giữa tuần.
Đúng ra, nếu phần còn lại của Barca "giải quyết" được vấn đề PSG thì số 10 có thể không phải lâm trận. Nhưng Barca cho thấy khó có thể thiếu Messi trong những cuộc quyết đấu then chốt. Chính "siêu nhân" đã làm thay đổi cục diện trận đấu khi vào sân ở phút 62, và có công lớn trong bàn thắng cứu nguy đội nhà của đồng đội Pedro.
Sau khi cùng đội nhà giành vé bán kết, Messi bị đau lại, nhưng rất may, tin tốt lành đã đến với Barca và chân sút này. Cuộc chạm trán Bayern - Barca vì thế cũng hứa hẹn sẽ gay cấn và sòng phẳng hơn.
L.H