CLB đến từ Budesliga sẽ không phải đối mặt với Lionel Messi trong trận đấu tới giữa Borussia Monchengladbach và Barcelona trong khuôn khổ Champions League. Tuy nhiên thay vì vui mừng, các CĐV từ Đức đã gửi những lời chúc đến tiền đạo người Argentina. Messi sau đó đã thật sự xúc động và đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Messi gui loi cam on den cac CDV Borussia Monchengladbach - Anh 1

Messi đã dính một chấn thương háng trong trận hòa 1-1 của Barca với Atletico Madrid tại Nou Camp vào thứ Tư. Theo dự kiến, anh sẽ phải ngồi ngoài 3 tuần để có thể phục hồi chấn thương.

Sự vắng mặt của siêu sao Argentina có thể là một động lực để Monchengladbach hy vọng có thể gây khó khăn cho Barca trong trận đấu tại Champions League vào giữa tuần sau. Tuy nhiên, phía CĐV của CLB Bundesliga đang thất vọng vì sẽ không được thấy Messi trên sân của họ. CLB Monchengadbach đăng trên Twitter: "Thật tiếc vì chúng tôi không thể chiêm ngưỡng Leo Messi vào thứ Tư tới tại Borrussia Park.”

Messi gui loi cam on den cac CDV Borussia Monchengladbach - Anh 2

Thông điệp đẹp của CLB Gladbach dành cho Messi.

Messi sau đó đã lên facebook cảm ơn những tình cảm của CLB Monchengadbach dành cho anh đồng thời khẳng định sẽ trở lại và lợi hại hơn sau khi bình phục chấn thương này.

“Cảm ơn rất nhiều CLB Monchengadbach vì thông điệp họ gửi đến tôi. Đây là một hành động rất đẹp.”, Messi phát biểu, "Tất nhiên tôi cũng xin cảm ơn tất cả những người đã gửi lời chúc đến tôi. Bây giờ tôi cần nghỉ ngơi một vài ngày trước khi trở lại mạnh mẽ hơn. Ôm tất cả mọi người.", Messi nói thêm.

Messi gui loi cam on den cac CDV Borussia Monchengladbach - Anh 3

Messi đáp trả lại tình cảm người hâm mộ.

Trung Phạm
Tổng hợp