Lionel Messi đã lựa chọn 10 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới, đáng chú ý trong đó có Chanathip Songkrasin của Thái Lan.

Messi chon sao Thai Lan la 1 trong 10 tai nang tre hua hen nhat TG - Anh 1

Messi chọn sao Thái Lan là 1 trong 10 tài năng trẻ hứa hẹn nhất TG

Top 40 cầu thủ trẻ cạnh tranh cho danh hiệu Golden Boy đã được công bố vào tháng trước. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những tài năng sáng giá nhất của châu Âu ở độ tuổi dưới 21.

Trước đó, những Rooney, Messi , Balotelli, Pogba hay Sterling đều đã giành chiến thắng. Năm nay, Dele Alli, Marcus Rashford, Kingsley Coman và Renato Sanches là những ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu này (công bố tháng 12 tới).

Mới đây, đích thân Lionel Messi đã lựa chọn ra 10 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới. Đáng chú ý, lựa chọn của Messi không có Rashford, Alli hay bất cứ cầu thủ nào trong danh sách này.

Càng đặc biệt hơn nữa với NHM bóng đá Đông Nam Á khi tuyển thủ Thái Lan , Chanathip Songkrasin đã được lựa chọn.

Cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Muangthong United đã sánh ngang cùng với những Kasper Dolberg (Ajax Amsterdam), Gabriel Boschilia (Monaco), Nadya Karpova (Chertanovo), Alex Muyl (New York Red Bulls), Nathan Allan (Vitesse), Davide Calabria (Milan), Jean-Kévin Augustin (PSG), Patrick Roberts (Celtic), Kekuta Manneh (Vancouver Whitecaps).

Cách đây không lâu, một huyền thoại của bóng đá thế giới là Diego Maradona đã lên tiếng khen ngợi tuyển thủ Thái Lan, Chanathip Songkrasin. Chứng kiến 'Messi Thái' thi đấu ở trận Thái Lan gặp UAE (vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á), huyền thoại bóng đá Argentina cho biết, Chanathip là mẫu cầu thủ rất mạnh trong việc kiểm soát bóng cũng như tạo đột biến. Đáng tiếc cho cầu thủ này khi những vệ tinh xung quanh anh không chứng tỏ được nhiều.

theo Người đưa tin